“แอน สิเรียม” งานหยุด-รีสอร์ตปิดเซ่นโควิด ควักเงินเก็บใช้ เขินหุ่นแซ่บในวัย 49 เหตุเสพติดออกกำลังกาย


ช่วงนี้ได้แต่เห็นความสวยแซ่บของนางเอกรุ่นใหญ่ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ในโลกโซเชียลบ่อย ๆ ไหนจะใส่บิกินีตัวจิ๋วตีเทนนิส หรือจะล่าสุดใส่ปัดฝุ่นในบ้านก็มี เรียกว่าทำไฟลุกไอจี งานนี้พอมีโอกาสเจอตัว เลยขอรีบอัปเดตชีวิตในทุกด้าน ทั้งงาน เงิน ความรัก รวมถึงที่ไปฉีดวัคซีนกันโควิดเข็มแรกมาแล้วด้วย
.
โดยล่าสุดวันนี้(2 มิ.ย. 2564) “แอน สิเรียม” เผยผ่านไมค์ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า “ช่วงนี้งานหยุดหมด เซ่นพิษโควิด-19 อยู่กับสถานการณ์แบบนี้มาเกือบ 2 ปี ก็ยังไม่ชินสักที แต่ก็ต้องปรับตัวไป ควักเงินเก็บมาใช้เหมือนคนอื่น ๆ แต่โชคดีเป็นคนไม่สุรุ่ยสุร่าย เก็บหอมรอมริบมาตลอด 35 ปีในวงการ แต่นอกจากค่ากินค่าอยู่ของตัวเอง ก็มีต้องดูแลพนักงานธุรกิจรีสอร์ตที่บางเสร่ ชลบุรี ร่วม 30 ชีวิต ซึ่งรีสอร์ทก็ต้องปิด”
.
“เป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ งานในวงการหยุด ก็หาทำเป็นชาวสวน ปลูกพืชผักในพื้นที่บ้านและรีสอร์ตที่บางเสร่ เริ่มทำมาได้ตั้งแต่โควิดระลอกแรกสุดปีที่แล้ว ภูมิใจได้ทานพืชผักผลไม้ที่ตัวเองปลูก และแบ่งญาติ ๆ แบ่งพนักงาน ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะทำสวนกับเขาได้เหมือนกัน”
.
ส่วนที่เห็นเซ็กซี่ในวัย 49 ใส่บิกินี่ปัดฝุ่น หุ่นแซ่บสมดีกรีนางเอกระดับตำนาน “แอน” กล่าวว่า “เป็นคนแทบไม่คุมอาหาร ทานหมด แต่เสพติดการออกกำลังกาย รู้สึกได้ออกแล้วสดชื่น ต้องออกสม่ำเสมอ สามีเป็นแรงผลักดันให้ลุกมาออกกำลังกาย เมื่อก่อนเขาออกหนักมาก ก็จะฉุดเรามาออกกำลังกายด้วย”
.
พอถามถึงวันครบรอบแต่งงาน 7 ปีกับคุณสามีชาวอังกฤษ “จัสติน” นางเอกรุ่นใหญ่ เผยว่า “เราไม่มีอะไรให้กันพิเศษ แต่ดูแลกันสม่ำเสมอ ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ ส่วนลูกสาว “น้องนนนี่” ตอนนี้ก็อยู่ไทยด้วยกันมาปีกว่าแล้ว นนนี่มาช่วยดูแลคิวคุณแม่ ช่วยแนะนำอะไรใหม่ ๆ อย่างการทำคอนเทนต์ลงโซเชียลช่องยูทูบของแม่ สำหรับเรื่องฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรก ไม่มีอะไรผิดปกติ เชื่อว่าฉีดดีกว่าไม่ฉีด จะได้ช่วยลดภาระบุคลากรทางการแพทย์ แค่เตรียมร่างกายเราให้พร้อม พักผ่อนดื่มน้ำให้มาก”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,036 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม