ปิดแต่ไม่จบ! ทวิตภพแฉ “เจนนี่ ได้หมดฯ” คล้ายเลี่ยงภาษี? คอมเมนต์ติ๊กต่อกให้กำลังใจ

หลังจากออกมาประกาศปิดค่ายเป็นระยะเวลา 6 เดือนผ่านทางติ๊กต่อก “เจนนี่ รัชนก” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ได้ให้เหตุผลว่า เจอมรสุมข่าวรุมเร้า อยากจะพักกาย พักใจ ทบทวนเรื่องราว และไม่โทษใคร ยกความผิดทั้งหมดให้ตนเองรับฝ่ายเดียว 


แต่เรื่องแทนที่จะจบ กลับกลายเป็นมีกระแสตีกลับมาแฉอีกระลอกผ่านทวิตเตอร์ โดยชาวทวิตเตอร์ได้ออกมาแฉรัว ๆ ถึงเหตุผลที่เด็กในค่ายทยอยลาออก ว่ามีสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ต้องจ่าย 200,000 บาท หากจะฉีกสัญญา ขออลุ่มอล่วยไม่ได้ ทั้งที่เงินที่ได้มาก็น้ำพักน้ำแรงของตัวเด็กในค่ายเอง ซึ่งชาวทวิตเตอร์ก็ได้ใส่แฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก  นอกจากโพสต์นั้นแล้วก็ยังมีการรีทวิต และแฉข้อมูลกันแบบต่อเนื่อง ถึงพฤติกรรมเจ้าของค่าย ทั้งค่าจ้าง และการดูแล แถมยังเคยทิ้งและปล่อยให้เด็กเดินกลับบ้านเองด้วย และยังมีเรื่องจ่ายภาษี บอกมีรถหลายคัน แต่แจ้งภาษีว่า 3 ล้านบาท เวลารับเงินก็จะใช้ชื่อคนอื่นรับแทนที่จะรับในนามบริษัท 

ด้านเพจน้องเจนนี่ ได้หมดฯ หลังจากประกาศปิดค่าย ก็มีชาวเฟซบุ๊กเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอยู่ไม่น้อย ทั้งชื่นชมในความสามารถของสาวเจนนี่ ว่าทำดีแล้ว เก่งมากที่ผ่านเรื่องราวร้ายๆ มาได้มากมาย และเป็นกำลังใจให้สร้างผลงานออกมาให้ชมให้ฟังกันอีก  


ดูท่าว่าเรื่องราวบานปลาย และยังไม่จบแค่การประกาศปิดค่ายเพลงชั่วคราว ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร รอติดตามกันได้เลย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 12,194 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม