“เปรี้ยว-พรีม-บัว-โม” เปิดตลาดปันน้ำใจ ซีซั่น 2 สู้โควิด


หลังจากปีก่อน กิจกรรม HUBSUB FAMILY เปิดตลาดปันน้ำใจ ได้รับกระแสตอบกลับดีจากพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยความช่วยเหลือจาก 4 นางเอกสาวสวย เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช นำทีม พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในการรีวิวสินค้าฟรี! จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น คนแห่อุดหนุน
.
ล่าสุด สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเมืองไทยยังไม่คลี่คลาย 4 นางเอก จัดตลาดปันน้ำใจ ซีซั่น 2 รับรีวิวสินค้าให้ฟรี เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม – 10 มิถุนายน 2564 ระยะเวลาทั้งสิ้น 32 วัน รวมช่วยเหลือทั้งหมด 32 ร้านค้า ผ่าน 4 แอดเคาต์ส่วนตัวของสาว
.
โดย “เปรี้ยว” ได้พูดถึงโครงการนี้ “นอกเหนือจากการบริจาคสิ่งของอุปโภคและบริโภคต่าง ๆ รวมถึงการส่งข้าวกล่องเติมกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำที่ผ่านมา เปรี้ยว, พี่โม, พี่บัว และน้องพรีม คุยกันว่าพวกเรา 4 คนอยากที่จะเป็นตัวแทนของบ้าน ในการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เหมือนปีที่ผ่านมา ก็เลยไปปรึกษา พี่แพร ผู้จัดการส่วนตัว และก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เหมือนเคย”
.
“พรีม” ยังเสริมอีกว่า “เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่คลี่คลาย ไหน ๆ พวกเราก็ต้อง Work from home อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกันอยู่แล้ว ดังนั้นการช่วยรีวิวสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวของตัวเอง จึงเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ที่พวกเราสามารถทำได้ ซึ่งพวกเราก็หวังว่า การรีวิวของพวกเราจะช่วยโปรโมตสินค้าหรือร้านค้าให้คนเห็นมากขึ้น พ่อค้าแม่ค้าขายของได้มากขึ้น ไม่มากก็น้อยนะคะ พรีมและเพื่อน ๆ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็ก ๆ ให้ทุกคน ขอให้เข้มแข็ง อดทน และเดินหน้าต่อไป สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ”


เข้าชม 667 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม