“ทนายนิด้า” ถึงสน.แล้วหลังทราบข่าว “อาบี-นก อุษณีย์” ถูกจับ ยืนยัน “จั๊กจั่น” ไม่ยอมความ

คดีดังจากคนใกล้ตัว ใกล้ถึงบทสรุปเข้ามาเต็มทีแล้ว วันนี้ (1 มิ.ย.64) เวลาประมาณ 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองปราบปราม ได้นำหมายจับ ทำการจับกุมตัว น.ส.อุษณีย์ หรือ “นก วัฒฐานะ” ในข้อหา หมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และ นำหมายจับ ทำการจับกุมตัว “น.ส.ปกชนน์ ดิษยบุตร” หรือ อาบี ในข้อหา หมิ่นประมาท นำตัวส่ง สน.บางเขน ดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป ซึ่งคาดว่าทั้งคู่จะมาถึงในเวลา 19.00น.
.
ในขณะที่ 2 ผู้ต้องหายังมาไม่ถึง ทางด้าน “ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ “ ได้เดินทางมาถึง สน.บางเขนก่อน และได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า“ทราบจากทางตำรวจว่าได้จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนได้แล้วที่จังหวัดนครราชสีมา โดยก่อนหน้านี้ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกตัวผู้ต้องหามาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ไม่มาพบ จึงทำการออกหมายจับ กระทั่งจับกุมตัวได้ดังกล่าว” ทนายนิด้ายังให้สัมภาษณ์ต่อวันนี้ตัวเองมาเป็นตัวแทนของ “จั๊กจั่น-เค” ลูกความของตัวเอง ซึ่งขณะนี้ทางด้าน “จั๊กจั่น” รู้เรื่องนี้แล้ว และยืนยันว่าจะไม่ยอมความ
ถามถึงว่าจะดำเนินคดีใดได้บ้าง ที่ตนเองพอจะตอบได้คงเป็นเรื่องของกฏหมาย โดยทางนักแสดงสาว จะมีโทษที่สุงกว่า เพราะเป็น หมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา แต่ส่วนของอดีตผู้จัดการส่วนตัว เป็นเพียงการหมิ่นประมาท ทนายนิด้ากล่าวต่ออีกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วมันเป็นเพียงข้อกฏหมาย ที่ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วใครจะถูกดำเนินคดีใดบ้าง และทั้งคู่จะยอมรับหรือให้การณ์อย่างไร ก็เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ ซึ่งถ้าทั้งคู่จะปฏิเสธข้อกล่าวหา หรือจะขอประกันตัวเพื่อสู้คดี ก็เป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ โดยตนเองคิดว่า วงเงินประกันน่าจะอยู่ที่ประมาณ 75,000-150,000 บาท
.
ทนายนิด้ากล่าวทิ้งท้ายว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ คู่กรณีก็เงียบหายไปเลย ไม่ได้มีการติดต่อหรือพูดคุยใดใด สำหรับความคืบหน้าในวันนี้ “จั๊กจั่น” รับรู้แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ส่วนตัวเชื่อว่า จั๊กจั่นเองคงพอใจในความยุติธรรมที่เขาเรียกร้องนั้นมีความเคลื่อนไหวของคดีบ้าง
.
มีกระแสข่าวเมาท์ว่า ที่ทั้งคู่ถูกจับพร้อมกัน เนื่อจากว่า ทั้งคู่เดินสายทำบุญเพื่อเสริมดวงให้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ โดยเดินสายไหว้พระทำบุญที่ภาคอีสาน จนมาถูกจับตัวได้พร้อมกันในที่สุด ซึ่งถึงตอนนี้มีข่าวว่าผู้ต้องหาทั้งสองคน เดินทางมาถึงกรุงเทพฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังเดินทางไม่ถึง สน.บางเขน ในขณะที่นักข่าวก็ปักหลักรอ ถ้ามีความคืบหน้าเราจะมาอัพเดทความคืบหน้าต่อไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8,769 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม