3-4 มิ.ย.นี้ “สัมผัสของทารก สร้างกำลังใจ” ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”


“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)
.
3 มิ.ย.นี้ เมื่อเย่จื่อ (จูแตน) ล่วงรู้ว่าหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) เป็นคนตัดสินใจเอาลูกตนเองออกทำให้เธอต้องเสียลูกไป ก็ยิ่งมีอาการซึมเศร้ามากขึ้น ทำร้ายตัวเอง และทานยานอนหลับเกินขนาดเพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย ไปอยู่กับลูกด้วยกันตลอดไป ไม่ต้องตื่นขึ้นมาอีก หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) จึงตัดสินใจที่จะลาออกเพื่อไม่ให้เย่จื่อ (จูแตน) ต้องเจ็บปวดใจ ถ้าต้องเจอหน้าเขา สีอิงไม่อนุมัติ แต่ส่งหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ไปอยู่ศูนย์อนามัยตำบลเล็ก ๆ ที่กำลังพัฒนา ส่วนเสียวเหม่ยที่ไม่อยากตั้งครรภ์ ต้องคลอดก่อนกำหนด ในที่สุดก็ให้กำเนิดบุตรชาย แต่เธอไม่คิดจะเหลียวแลลูก จึงเป็นจังหวะที่เย่จื่อ (จูแตน) ได้สัมผัสกับทารกน้อยอีกครั้ง
.
4 มิ.ย.นี้ เย่จื่อ (จูแตน) ยังคงฝันถึงลูกของตัวเอง อาการเหม่อลอยของเธอเริ่มดีขึ้นหลังจากเธอได้ใกล้ชิดกับทารกในห้องเด็กแรกเกิด ทางฝั่งเจียงชุ่ย คุณแม่ที่คลอดเด็กแฝดสยาม ในที่สุดการผ่าตัดแยกทารกแฝดสยามก็เกิดขึ้นโดยเถาเถิงและผู้เชี่ยวชาญจากเยอรมัน ชีวิตหนึ่งก็ต้องถูกเสียสละให้อีกชีวิตนั้นรอด ส่วนฝั่งเสียวเหม่ย ยังคงมีอาการอารมณ์ที่ไม่คงที่ และคลุ้มคลั่งอีกครั้งจนพาลูกของตัวเองขึ้นไปดาดฟ้าหวังจะกระโดดตึก แต่เย่จื่อ (จูแตน) ก็เกลี้ยกล่อมจนทั้งคู่ปลอดภัย ทางฝั่งหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ได้พบกับเคสพ่อแม่ลูกสามคนที่มาทะเลาะกันเรื่องการตรวจอาการของเหอเถียนบุตรสาวที่โรงพยาบาล ซึ่งผู้เป็นพ่อไม่ยอมให้ตรวจอกาการ และซึ่งเขาสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติคือกางเกงของเหอเถียนที่เปื้อนเลือดนั้นคืออะไร #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 187 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม