“หนูเล็ก ก่าก๊า” โพสต์รูปปีนตัดต้นไม้หน้าบ้าน คนวงการบันเทิงคอมเมนต์เพียบทั้งชมทั้งด่า

ขึ้นชื่อว่าเป็นตลกที่มีความสามารถรอบด้านสำหรับ “หนูเล็ก ก่าก๊า” ที่มาพร้อมกับสกิลใหม่ ลงมือปีนตัดต้นไม้ด้วยตัวเอง งานนี้บอกเลยว่าบ้านสวยดั่งใจ แต่เพราะความห่วงใยเลยถูกรุ่นพี่ในวงการบันเทิงเอ็ดไป 1 ดอก
.
ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ตลกที่ระแวดระวังตัวเองและ “น้องวิน” ลูกชาย เป็นอย่างดี ชนิดที่ว่ากักตัวจริงจัง ไม่ยอมออกมาเจอหน้าใครเลย ครั้งนี้คงเพราะต้นไม้หน้าบ้านสูงเกินไป บวกกับที่เธอคงไม่อยากจ้างช่างข้างนอกเข้าไปในบ้านเพราะกังวลเรื่องความเสี่ยงในการติดโควิด ทำให้ยอมเสี่ยง ลงทุนปีนตัดต้นไม้หน้าบ้านด้วยตัวเอง
.
ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปและภาพที่ตัวเองกำลังปีนตัดต้นไม้ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @nulek_gaga พร้อมข้อความว่า “อย่าให้ว่างนิ ตัดออกให้หมดเดียวแตกใหม่สวยกว่าเดิม #chertamhome เหมือนจะเป็นลมอะ” งานนี้ได้รับกระแสตอบรับและความชื่นชมในความเก่งกาจจำนวนมากจากแฟนคลับ ต่างเข้ามาชมว่าเธอเก่งมาก แต่สำหรับเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงก็มีทั้งคอมเมนตืชื่นชม และโดนตำหนิเพราะความรักและความเป็นห่วง อาทิ “อุ้ม ลักขณา”:อิแม่ปีนเก่ง , “เปา เปาวลี”:พี่เก่งมาก ,“มิค บรมวุฒิ”: ลิงชัดๆ , “ต้นหอม ศกุนตลา”:อิบ้า ลงม๊า จ้างเค้ามาตัด อันตราย ,“สุนารี ราชสีมา”:อย่าประมาทนะหนู หล่นมาละหมดกันเลยนะ คงเพราะโควิดเป็นเหตุ เรียกว่าเก่งรอบด้านจริงๆสำหรับหนูเล็ก แต่ที่พี่ๆเขาเอ็ด ก็เพราะความรักและความเป็นห่วงนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,065 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม