แม่ “เจนนี่ ได้หมดฯ” เล่าความดีลูก ทำด้วยใจไม่เคยเสแสร้ง งงเด็กออกจากค่ายกลับด่าสารพัด!


พร้อมเคียงข้างและออกมาปกป้องลูกเสมอ สำหรับ “แม่เกตุ” คุณแม่ของนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับสาว “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ไม่ว่าลูกจะเกิดดราม่าหรือปัญหาอะไร คุณแม่จะออกมาโพสต์อธิบายอีกมุมหนึ่งเสมอให้แฟนคลับได้เข้าใจ
.
รวมถึงล่าสุดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 30 พ.ค. 2564 เฟซบุ๊ก Somruay Phetrit ของแม่เกตุ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง เป็นเบื้องหลังความดีของลูกสาวที่หลายคนไม่เคยรู้ ระบุว่า
.
“เธอคือนักสร้างนะลูก 💚 ไม่มีใครทำเหมือนเธอ เข้ามาวันแรกลูกต้อนรับอย่างดี รอยยิ้มของนักสู้ทุกคน สอนให้พวกเขาร้องเป็น สอนให้เขาเต้นเป็น สอนให้เขาแสดงเป็น ใช้ชีวิตประจำวันอยู่กับเด็ก กินข้าวพร้อมเด็ก ให้กำลังใจเด็ก คุยกันอย่างมีความสุข ให้เด็กนอนในค่ายถึง 40 คน พอเด็กนอนไม่พอ ต้องไปเช่าบ้านให้นอนหน้าค่าย 4 หลัง หลังละ 8,000 บาท รวมเดือนละ 32,000 บาท บางห้องใช้พัดลมบางห้องใช้แอร์ แม่ยังจำได้ช่วงน้อง ๆ ร้อน ลูกมาบอกแม่ขอแอร์ให้เด็กทุกห้องนะคะแม่จัดการให้เด็ก ๆ ค่าไฟรวมเดือนละ 20,000 – 30,000 บาท สั่งแม่ทำอาหารให้น้องกินให้ดีที่สุด ให้พวกเขาอยู่กับเราให้ได้เพราะน้องมาจากต่างจังหวัด ต้องดูแลน้อง ๆ ให้ดี แม่บ้าน 3 คน คนขับรถ 3 คน ช่วยกันดูเหมือนลูกของตัวเอง สอนบาง ตักเตือนบาง ให้น้อง ๆ มีระเบียบวินัย อย่าให้ใครว่าน้อง ๆ ได้ ทุกอย่างที่ลูกทำให้ทำด้วยใจ ไม่เคยแสแสร้ง ทำเพื่อน้องทุกคนที่ออกไปมีคุณภาพสอนให้ใช้ชีวิตอย่าประมาท รักกันเหมือนคนในครอบครัว ฟรีทุกอย่าง เพื่อให้น้องมีงาน มีเงิน ยิ้มดีใจมีความสุขทั้งคนรับ และคนให้
.
พอ แม่บอกอยากไปเที่ยวลูกบอกไปกันเลย แต่แม่ต้องพาน้อง ๆ ไปด้วยนะ ลูกให้เขาทุกอย่างเหมือนคนในครอบครัว แต่มาวันนี้ทำไมน้อง ๆ เหล่านี้ มาด่า มาว่า สารพัด โจมตีทุกอย่าง “พี่สาวของน้อง ๆ อายุเพียง 25 ปี ทำได้แค่นี้มันสุดแล้วค่ะ แม่ยังนับถือหัวใจของลูกเลย สู้ต่อไปนะรัชนก ของแม่ ฝากลูก ๆ ที่ออกจาก ค่าย แล้วด้วยค่ะ ช่วยจดจำสิ่งที่ดี ๆ ครอบครัวนี้ด้วย อย่าทำร้ายกันเลยนะต่างคนต่างอยู่ สู้ต่อไป” จากนั้น “เจนนี่” ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เหนื่อยจังค่ะแม่ พรุ่งนี้กลับไปกอดนะ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,446 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม