อาทิตย์ที่ 30 พ.ค.นี้ พบ “มหัศจรรย์ชีวิตบนยอดไม้ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน” ใน “อสท ON TV. Season 2” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”


ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD” พบกับอีกหนึ่งรายการน้ำดียอดนิยม “อสท ON TV. Season 2” รายการที่นำเสนอเรื่องราว ทั้งด้านกิจกรรมผจญภัย ศึกษาธรรมชาติ ประเพณี วัฒนธรรม ผสานรวมกัน โดยในแต่ละตอนจะมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นช่างภาพ นักเขียน คอยให้ความรู้ แนวคิด รวมถึงวิธีการถ่ายภาพของช่างภาพระดับตำนานที่มีผลงานใน นิตยสาร อสท มาอย่างยาวนาน บริษัท อายคอนแทค ดีไซน์ จำกัด เป็นผู้ผลิต ผลงานการกำกับโดย “หัสชัย บุญเนือง” และ ดำเนินรายการโดย พัชราวรรณ เชเฟอร์ พร้อมแขกรับเชิญผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.
.
อสท ON TV สัปดาห์นี้ (อาทิตย์ที่ 30 พ.ค.) อสท ON TV สัปดาห์นี้พบกับตอน มหัศจรรย์ชีวิตบนยอดไม้ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ไปสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติ และความน่ารักของสัตว์บนเรือนยอดไม้ ลิง ค่าง ชะนี พร้อมเรื่องราวประทับใจจาก “พี่ก้อง-บารมี เต็มบุญเกียรติ” ช่างภาพสัตว์ป่ามากประสบการณ์ จะพาพวกเราไปค้นหาความลับของเหล่าสัตว์ที่ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนต้นไม้ และ ช่วงออนเดอะโรด “น้องบี” จะขอนำทุกท่านมายังจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีความงดงามทางธรรมชาติ เรื่องราวของวิถีชีวิต ทิวทัศน์ ศิลปะอันอ่อนช้อยแล้ว ขนมหวานของคนเพชรก็ขึ้นชื่อเช่นกัน #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 79 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม