“เบลล่า” จ่อผุดโปรเจ็กต์ใหม่ หลังปิดแคมเปญ #เบลล่าช่วยขาย 100 กว่าร้านค้าช่วงโควิด


ด้วยสถานการณ์โควิด19 ที่ทำให้ธุรกิจหลายภาคส่วนต้องยุติหรือชะงักไปตาม ๆ กัน รวมถึงบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่รับผลกระทบไปเต็ม ๆ ซึ่งเมื่อช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา นางเอกสาวชื่อดัง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ขอยื่นมือช่วยอีกทางด้วยการเปิดแคมเปญ #เบลล่าช่วยขาย และมีร้านค้าส่งสินค้าเข้ามาให้ช่วยโปรโมตขายถึง 100 กว่าร้าน
.
จากนั้น “เบลล่า” ได้ออกมาประกาศปิดโครงการ #เบลล่าช่วยขาย ไปในวันนี้(28 พ.ค. 2564) เพื่อเตรียมโปรเจ็กต์ใหม่อีกครั้ง แต่ยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นในรูปแบบไหน ซึ่งเจ้าตัวได้ลงคลิปพร้อมแคปชันเล่าถึงความตั้งใจที่ผ่านมา
.
ระบุว่า “สำหรับแคมเปญ #เบลล่าช่วยขาย เบลตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้พ่อค้าแม่ค้า และทุกคนที่ทำธุรกิจอยู่ในขณะนี้นะคะ กว่า 1 เดือนที่ผ่านมา มีสินค้าส่งมามากมาย ทุกร้านต่างปราณีต พิถีพิถัน มีวิธีนำเสนอที่น่าสนใจและครีเอทมาก เบลต้องขอชื่นชมและสรรเสริญในหัวใจนักสู้ของทุกคนจากใจจริง ๆ ค่ะ เบลหวังว่าสิ่งเล็ก ๆ ที่เบลตั้งใจมอบให้จะสร้างกำลังใจและสามารถช่วยทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะคะ พวกเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และขอให้ทุกคนรู้นะคะว่าเบลจะส่งกำลังใจให้ทุกคนเสมอค่ะ
.
Ps. และฝากติดตามแคมเปญใหม่เร็ว ๆ นี้นะคะเพราะช่วงเวลาแบบนี้ “พลังใจ” คือสิ่งที่เราอยากจะมอบให้ทุกคนมากที่สุดค่ะ เบลล่า ราณี แคมเปน” ต่อมามีแฟนคลับเข้ามากดไลก์ชื่นชมพร้อมขอบคุณน้ำใจของนางเอกคนดังจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 869 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม