“ต๊ะ-แอน” เฉลยแล้วได้ลูกชาย นับวันรอเจอ อยากรู้จะหน้าเหมือนใคร?

ปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นมาพักใหญ่ว่าทายาทคนแรกในครรภ์ภรรยาสาว “แอน วริษฐา หล่อโลหการ” จะเป็นเพศอะไร ล่าสุดนักแสดงมากฝีมือ “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” เฉลยให้ทราบโดยทั่วกันแล้วว่าเบบี๋ของทั้งคู่เป็นเพศชาย
.
โดย “ต๊ะ” ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับภรรยาพร้อมกับถือป้ายบอกให้ทราบว่าะลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศชาย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ta_warit “24 วีคแล้วครับ อยากเห็นหน้า จิ๋ว แล้ว หน้าจะเหมือนใครน๊า @ann_warittha”
.
ด้าน “แอน” ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ann_warittha ระบุว่า “#24weekspregnant แล้วค่าา วันเวลาผ่านไปช้ามากกก เพราะอยู่แต่บ้าน กิน+ดูซีรี่ย์+นอน วนไป น้ำหนักวันนี้ 47.8 kg แล้วค่าา
บันทึกอายุครรภ์ช่วง 20-24 วีค
21w4d ⭐ คุณหมอนัดตรวจครรภ์ จิ๋วของเรา ตัวไม่จิ๋วเลย ถีบท้องแม่โชว์ระหว่างอัลตร้าซาวด์
23w4d ⭐ คุณนัดซาวด์ครั้งใหญ่ เพื่อดูความสมบูรณ์ของจิ๋ว หัวใจ,ลิ้นหัวใจ,ขนาดสมอง,การไหลเวียนของเลือดที่หัวใจและรกฯลฯ เป็นปกติดี ❤🥰❤
จิ๋วเป็นเด็กที่ขนาดศีรษะโตเชียว (ได้แม่มาแน่ ๆ) 😅 ส่วนภาพ4D ทุกคนลงความเห็นว่า เหมือนแม่ 😁😁😁 หน้าตาเป็นหลวงจีนน้อยมาเลย5555 สงสัยต้องเรียกป่าป๊าหม่าม๊าแทนซะแล้ว ผลตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานกลูโคส50กรัม รอเจาะเลือด1ชม. สรุปว่าผ่านฉลุยค่าาา ได้117 (ห้ามเกิน140) วันนั้นเลยฉลองด้วยเค้กและครัวซองต์ซะเลย 🤣 See you in September นะครับจิ๋ว @ta_warit #AnnTaJourney” ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันแน่นอินสตาแกรม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,248 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม