“ชมพู่ ธัณย์สิตา” ประกาศข่าวดี ท้องลูกคนที่ 2 ได้เกือบ 7 เดือน คลอด 19 ส.ค.นี้!


ก็ว่าทำไมช่วงนี้พิธีกรเซเลบตกมันส์บันเทิง “ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือที่รู้จักกันดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ถึงดูสวยออร่า อวบอิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง ทั้งที่หุ่นหลังคลอดเพิ่งกลับมาเป๊ะไม่นาน ที่แท้เจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่นั่นเอง หลังลูกชายคนแรก “น้องธารา ด.ช. กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์” อายุได้ 1 ขวบกว่าแล้ว
.
ล่าสุดวันนี้(24 พ.ค. 2564) “ชมพู่” ควงสามี “บอย วัชรพงศ์” ได้ออกมาประกาศเรื่องราวสุดน่ายินดีในรายการคุยแซ่บโชว์ ว่าตนกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว บอกว่า “ท้องคนที่สองย่างเข้าเดือน 7 เตรียมคลอด 19 ส.ค. 2564 นี้แล้ว ซึ่งพอย้อนไป 7 เดือนก่อน เราบ้าออกกำลังกายมาก เราไม่ได้สังเกต ประจำเดือนก็มา ๆ หยุด ๆ แต่พอสังเกตเท่านั้นเลยขึ้น 2 ขีด นับวันกันไปมา กะว่า 2 เดือนจะไปหาหมอ ซึ่งพอหาหมอเขาบอกว่านี้ 4 เดือนแล้ว เห็นอวัยวะเพศแล้ว คือเราไม่มีอาการเลย ไม่แพ้อะไรเลย ตอนแรกตั้งใจจะบอกข่าวดีแต่ก็ติดกักตัว เลยไม่ได้เปิดเผยใคร แต่ผู้ใหญ่ที่สนิทก็รู้เพราะสังเกตตัวเรา ครอบครัวเราสองฝ่ายรู้ แต่ทุกคนไม่พูด รอเราพูด ท้องนี้สามีดูแลดี เขาทำกับข้าวให้เราตลอด”
.
“ท้องนี้ฝันว่าไปเดินทะเลแล้วทะเลแห้ง ช่วงที่แห้งก็มีทองผุดขึ้นมา เราก็โกยทองกลับบ้าน แล้วเขาก็ว่ากันว่าเป็นฝันดี พอไปเล่าให้ใครฟังคนนั้นก็ทักมาว่าท้องหรือเปล่า ฝันแบบนี้เขาว่าท้อง ส่วนเรื่องเพศคนที่สองในท้องขออุบไว้ก่อน เพราะเราเล่นทายเพศกับแฟนคลับในยูทูบอยู่ แต่ใจอยากมีลูกอีกคนแล้วคนที่สามอยากได้ผู้หญิง” ทางไนน์เอ็นเตอร์เทนขอแสดงความยินดีกับ “ชมพู่” ขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่ลูกสองด้วยจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 24,870 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม