“ฟลุค ชลัคร” แจงชัดหลัง “บี” ถูกโยงข่าวลือนางเอกแย่งสามี เผยเลิกกับอดีตภรรยานานแล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์ให้แซทถึงปม “นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้าน” จนทำเอาชาวเผือกพากันขุดคุ้ยกันใหญ่ว่า ว่าบุคคลปริศนาที่ถูกล่าวหาจากคำใบ้ใคร และทำให้นักแสดงสาว “บี น้ำทิพย์” ทีและไฮโซ “ฟลุค ชลัคร” ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ โดนโยงเรื่องนี้และถูกกล่าวหาไปด้วย
.
ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่ม “ฟลุค ชลัคร” ก็ขออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง เนื่องจากความสัมพันธ์ของเจ้าตัว และภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้วเราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (2564) แต่ที่ยังต้องอยู่ด้วยกันเพราะเราต้องรับผิดชอบกันเรื่องลูก และตกลงเจรจากันว่าถ้าเลิกกันแล้วก็ควรแยกกันอยู่ รวมถึงเซ็นสัญญาร่วมกันว่าใครต้องทำหน้าที่ไหนในการดูแลลูก ซึ่งไม่ใช่การหย่ากันอย่างที่เป็นข่าว เนื่องจากทั้งคู่ไม่เคยได้จดทะเบียนสมรส
.
ส่วนกรณีของนักแสดงสาว “บี น้ำทิพย์” เจ้าตัวเผยว่า “ผมเพิ่งได้คุยกับบีหลังจากที่เลิกราเด็ดขาดจากภรรยาเก่าเรียบร้อยแล้วเพราะฉะนั้นการกล่าวหาว่าเขาามาฉกสามีคนอื่นไม่ใช่เรื่องจริง น้องบีเค้าไม่ได้รู้เรื่องด้วยและการรู้จักของเราตอนนี้ ผมยอมรับครับว่าเราเพิ่งเริ่มคุยและกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน ส่วนอนาคตจะพัฒนาขึ้นไปมากแค่ไหนขอให้เป็นเรื่องในอนาคตครับ” พร้อมยืนยันว่าข้อความที่เขียนในวันนี้เป็นความจริง หากใครมีหลักฐานมายืนยันเจ้าจตัวก็พร้อมแถลงข่าวว่าความจริงเป็นอย่างไร
.
หนุ่มฟลุคยังทิ้งท้ายขอโทษที่ทำให้มีเหตุการณ์ที่ทำให้คนมองสาวบีอย่างเข้าใจผิด จนทำให้เสื่อมเสี่ยงชื่อเสียง “ผมขอรับผิดเองทุกอย่าง ขอความกรุณาทุกคนโปรดเข้าใจเรื่องชีวิตคู่ บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคนสองคนมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็ต้องเลิก และหยุดความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีภาระผูกพันเรื่องลูกผมก็ดูแลเรื่องลูกสุดความสามารถที่ผมมี” :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 25,066 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม