“นิว-เมษา” โชว์ความคลั่งรัก หลังรีเทิร์นสัมพันธ์

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ออกมายอมรับว่ากลับมารีเทิร์นรัก ใช้สถานะแฟนกันอีกครั้งกับอดีตหวานใจ “เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเลิกรากันไปนานเกือบ 2 ปี การกลับมาคุยกันครั้งนี้ ทำให้เติบโตและเรียนรู้อะไรมากขึ้น ล่าสุดทั้งคู่ได้อวดความหวานผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว
.
โดย “นิว” ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @newcjp27 พร้อมข้อความระบุว่า “เปิดตัวแฟน ฉลอง 100,000 ซับ 💚👫🏻” คลิปใหม่ล่าสุดพรุ่งนี้ 10 โมงเช้า ที่ช่อง New Chaiyapol #กดซับรอเลยครับ” ซึ่งพอกดเข้าไปในช่องยูทูบดังกล่าวก็พบว่าคลิปวิดีโอที่อัปเดตล่าสุดเป็นคลิปที่เผยให้เห็นโมเมนต์ต่าง ๆ ในระหว่างที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน
.
ด้าน “เมษา” ก็โพสต์ภาพตนเองและแฟนหนุ่มสวมเสื้อคู่ถ่ายรูปคู่กันด้วยใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มผ่านอินสตาแกรม@maysapril พร้อมข้อความระบุว่า “คลิปใหม่ฉลอง 100,000 ซับ ของช่อง Youtube New Chaiyapol 🥳🎉ใครยังไม่ได้ดูรีบไปดูกันเลย‼️ ปล: ดูแล้วอย่าลืมกด like กด share กด subscribe กันด้วยน้า 🎥🎞”ซึ่งก็มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวโมเมนต์หวานของคนคลั่งรักกันเต็มอินสตาแกรมของทั้งคู่.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,880 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม