“แต๊งค์ พงศกร” ควง”พลอย”แฟนนอกวงการจดทะเบียนสมรส รอโควิด-19 ดีขึ้นค่อยจัดงานแต่ง เฮฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ 2 เดือนกว่าแล้ว

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ สุด ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ” ที่ล่าสุดตัดสินใจจูงมือ “พลอย ไพรินทร์ ประเสิร์ฐสังข์” แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่แล้ว ไปจดทะเบียนสมรสก่อนจะจัดงานแต่งงานในภายหลัง เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดี ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายหญิงก็เพิ่งแจ้งข่าวดีกับคนรอบข้างว่าตนกำลังตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว
.
โดย “แต๊งค์” ได้โพสต์ภาพใบทะเบียนสมรสของตนกับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @thankpm พร้อมข้อความระบุว่า “Officially สามี ภรรยา .. 🥰 #จดก่อนแต่งทีหลัง #covid19#ขอบคุณทุกคำอวยพรนะครับ”
.
ด้านแฟนสาวของนักแสดงหนุ่มก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์และที่ตรวจครรภ์ที่แสดงผลว่าตั้งท้อง พร้อมคลิปวิดีโอโชว์พัฒนาการของเบบี๋ตัวน้อยในครรภ์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pairynps ระบุว่า “It has always been a dream family portrait =),We made a wish and you came true. 👶🏻✨ ตอนนี้มีเจ้าก้อนความรักของคุณพ่อแต๊งค์กับคุณแม่พลอยอยู่ในพุงน้อยๆ อายุ 10 สัปดาห์แล้วนะ .. กินเก่งๆ โตไวๆ แล้วอีกเจ็ดเดือนออกมาเจอหน้ากันนะเจ้าตัวเล็ก ☺️❤️❤️” ซึ่งก็มีแฟน ๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้มหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 11,970 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม