“เชน” อัปเดตอาการ “แพร” หลังผ่าตัดเลือดออกในช่องท้อง ยันไม่ใช่ผลข้างเคียงวัคซีนโควิด

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (18 พ.ค. 2564) นักแสดงสาว “แพร พรรัมภา” ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากมีอาการปวดท้องรุนแรงมาก ปากซีดตัวชา จนต้องร้องบอกให้แฟนหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” เรียกรถโรงพยาบาลมารับ ซึ่งก็สามารถึงมือหมอทันท่วงที
.
ล่าสุดไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ต่อสายตรงสัมภาษณ์หนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” ผ่าน VDO Call สอบถามอาการของสาวแพร หนุ่มเชนเผยว่า “หมอตรวจเช็กร่างกายแพรโดยละเอียด พบความดันเลือดตกลงมาก ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ความดันเลือดตก คือน่าจะมีเลือดออกในช่องท้อง ซึ่งก็เจอจริง ๆ จึงต้องเข้ารับการผ่าตัดทันที แบบส่องกล้อง ตอนนี้ก็ยังพักฟื้นอยู่โรงพยาบาล อาการโดยรวมปลอดภัยดี มีแค่ระบมแผลเท่านั้น”
.
ส่วนสาเหตุที่เลือดออก หมอบอกว่าปกติผู้หญิงจะมีถุงน้ำแบบนี้อยู่ในร่างกายอยู่แล้ว พอมันแตกก็กลายเป็นเลือดคั่งอยู่ในช่องท้อง ซึ่งถุงน้ำจะแตกนี่ก็เกิดได้หลายสาเหตุ ยกของหนักเกินไปบ้าง กระโดดแรง หรือไอแรงบ้าง โดยปกติแฟนสาวเป็นคนดูแลตัวเองดี ระมัดระวังอยู่แล้ว นี่เป็นภาวะที่สามารถเกิดขึ้นได้ในผู้หญิงทุกคน หนุ่มเชนยังบอกอีกว่า พรุ่งนี้ (21 พ.ค.) ถ้าตรวจร่างกายอีกครั้งไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ก็สามารถออกจากโรงพยาบาลได้
.
นอกจากนี้หนุ่มเชนก็ยืนว่าอาการที่เกิดขึ้นกับแฟนสาว ไม่เกี่ยวข้องกับวัคซีนที่ได้รับ หลังจากทั้งคู่เพิ่งไปฉีดวัคซีนโควิด -19 ที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มาเมื่อวันศุกร์ที่ 14 พ.ค. ซึ่งมีแค่อาการปวดเมื่อยร่างกาย แต่แค่คืนเดียวก็หายเป็นปกติ แม้การได้รับวัคซีนจะทำให้เบาใจขึ้น แต่ก็พยายามใช้ชีวิตระมัดระวังเหมือนเดิม
.
สำหรับธุรกิจบาร์ร้านอาหารที่หนุ่มเชนทำนั้น ได้รับผลกระทบเต็ม ๆ จากโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเปิดร้านได้ แต่ก็ยังดูแลลูกน้อง ค่าใช้จ่ายรายเดือน ตกอยู่เดือนละหลักหมื่นปลาย ๆ แต่ไม่มีรายรับ ก็ยังรอดูสถานการณ์ ยอมรับคิดไปถึงว่าสุดท้ายอาจจะไม่รอด อาจจะเจ๊ง :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,369 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม