ว่อนเน็ต ภาพแต่งงาน “แอนเดรีย เมซ่า” Miss Universe 2020 คนล่าสุด


เพิ่งจะมงลงหัวสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำหรับสาวงามตัวแทนประเทศเม็กซิโก Andrea Meza (แอนเดรีย เมซ่า) ที่คว้ามงกุฎ Miss Universe 2020 มาครองได้สำเร็จ นับเป็นนางงามจักรวาลคนที่ 69 ของโลก เมื่อช่วงเช้าวันนี้(17 พ.ค. 2564) ที่ผ่านมา
.
แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องให้กองประกวด MU2020 ต้องร้อนใจขึ้น หลังมีภาพว่อนเน็ตของนางงามจักรวาลคนล่าสุดในชุดแต่งงานยืนถ่ายรูปคู่กับหนุ่มรูปงามรายหนึ่งอย่างแนบชิด จนคล้ายเป็นภาพพรีเวดดิ้งนั่นเอง โดยภาพดังกล่าวถูกปล่อยออกมาจากอินสตาแกรมของ jorge_saenz98 พร้อมข้อความระบุทำนอง เป็นจุดเริ่มต้นของหนังสือบทใหม่ของชีวิต และภาพดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2019 อีกด้วย

ส่วนใน IG : andreamezax ไม่มีภาพแต่งงานดังกล่าวปรากฏอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ทันชาวเน็ตที่แคปไว้ได้ทัน จึงได้เห็นว่าใน IG ของเธอก็เคยมีภาพถ่ายในชุดแต่งงานดังกล่าวอยู่จริง
.
ทั้งนี้ กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไม่อนุญาตให้ผู้หญิงที่มีสถานภาพแต่งงาน หรือหมั้นและกำลังจะแต่ง เข้าร่วมประกวด และก่อนหน้านี้เคยมีกฎห้ามผู้หญิงที่ “เคย” แต่งงานแล้วเข้าร่วมประกวดด้วย แต่ล่าสุดสื่อต่างประเทศบางสำนักอ้างว่า กฎดังกล่าวได้รับการแก้ไข โดยอนุโลมให้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วและหย่าแล้วสามารถเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาลได้ แต่จะต้องไม่มีลูก
.
อย่างไรก็ดี มีเวทีประกวดสำหรับสาวไม่โสด คือมิสซิสเวิลด์ หรือ มิสซิสยูนิเวิร์ส อยู่แล้ว
.
ส่วนเรื่องร้อนดังกล่าวของนางงามจักรวาลคนล่าสุดจะเป็นจริงหรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบและคำยืนยันจากกองประกวดอีกครั้ง ว่าจะมีมาตรการอย่างไรต่อไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 11,026 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม