“บอล เชิญยิ้ม” สั่งทำหุ่น “ค่อม ชวนชื่น” ตั้งที่บ้าน คนทำแจงไม่มีโปรเจ็กต์จะขาย


ถึงตัวจะลาจากโลกไปแล้ว สำหรับตลกดังผู้ล่วงลับ “ค่อม ชวนชื่น” หรือที่เรียกกันว่า น้าค่อม แต่ความฮาและเสียงหัวเราะที่ฝากไว้ยังทำให้คนรุ่นหลังและแฟนคลับอีกทั้งประเทศคิดถึงเสมอ รวมถึงตลกรุ่นน้อง “บอล เชิญยิ้ม” ที่รักและเคารพน้าค่อมอย่างมาก ถึงขนาดล่าสุดสั่งทำหุ่น “น้าค่อม” ขนาด 1/6 สเกล มาตั้งไว้ที่บ้านอีกด้วย
.
โดยเรื่องราวสุดประทับใจครั้งนี้ เปิดเผยโดยเฟซบุ๊กของช่างทำหุ่น Ussadawut Looser(ท่าน อัษฎาวุธ) ที่ลงภาพหุ่นน้าค่อมพร้อมระบุว่า “เสร็จแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามาอยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลัง ๆ ไม่ได้เล่นสเกลนี้ เลยมีอุปกรณ์ของแบชเล่นน้อยมาก และพยายามทำให้เชพบอดี้ออกมาตามลักษณะตัวจริงของน้า 😅 ไม่ได้เพ้นสเกลนี้มานานเลยเกร็ง ๆ หน่อย รู้สึกดีใจที่มีคนชอบผลงานนี้เยอะเลย คนรักน้าเยอะมาก ๆ ทำไปนั่งเปิดดูรายการของน้าหาเรฟไปด้วย ฮาตกเก้าอี้ ดูไปก็รู้สึกใจหาย ๆ
.
ปล ขอโทษคนที่ทักมาแล้วไม่ได้ตอบนะครับ inbox เยอะมาก ๆ งานส่วนตัวเยอะด้วย ขอชี้แจงตรงนี้ว่า หัวนี้ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นที่ระลึกครับ ยังไม่มีโปรเจ็กต์จะขายเลยครับ ทั้งด้วยเรื่องของลิขสิทธ์ หรือจนกว่าจะได้รับอนุญาต ต้องขอโทษอีกครั้งจริง ๆ ครับ OldBoy ctts” ซึ่งหลังภาพหุ่นตลกผู้ล่วงลับได้เผยแพร่ออกมา มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างชื่นชมในฝีมือช่าง ที่ทำออกมาได้เหมือนตัวจริงสุด ๆ รวมถึงหลายคนอยากติดต่อขอสั่งทำเก็บไว้เช่นกัน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพจาก : Ussadawut Looser(ท่าน อัษฎาวุธ)

เข้าชม 25,020 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม