เพื่อนโร่ป้อง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” เปิดร้านเพชรขยันทำงานไม่แบมือขอเงินพ่อแม่


หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามทำนองว่าสาว “ไอซ์ ณพัชินทร์” ลูกสาวตลกผู้ล่วงลับ “น้าค่อม ชวนชื่น” เกาะพ่อกิน และบัดนี้คุณพ่อเสียชีวิตไปแล้วจะอยู่ต่อยังไง ซึ่งสาว “ไอซ์” ฟาดกลับนิ่ม ๆ ผ่านโซเชียลว่า “หน้าหนูดูเด็กมากเลยเหรอ” ล่าสุดวันนี้(11 พ.ค. 2564) ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ต่อสายตรงคุยกับ “คุณอ้อน” เจ้าของร้านเพชร Gemsradee เพื่อนสนิทของไอซ์ ยืนยันว่า “ไอซ์” ขยันทำงานเก็บเงินและหาเลี้ยงตัวเองมาหลายปีแล้ว
.
“ไอซ์กับอ้อนเป็นเพื่อนสนิทกันมานานหลายปี ซึ่งอ้อนก็สนิทไปยันแบงค์ (สามีของไอซ์) และพ่อค่อมกับแม่เอ๋ รวมถึงน้องณิลลาด้วย ยืนยันเลยว่าเพื่อนเป็นคนขยันมาก ทำงานมาตลอดหลายปี มีความตั้งใจในการทำงานสูง ตรงต่อเวลา มีระเบียบวินัย มีระบบความคิดที่ดี และในหัวมีแต่เรื่องงานและครอบครัว เขาเป็นคนที่มีความสุขกับการทำงาน มีการจัดการเรื่องเงินที่ดีจนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านซื้อรถได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองกับสามีโดยไม่ต้องแบมือขอเงินพ่อแม่”
.
เพื่อนสนิทดาราสาวยังเล่าอีกว่า “เราจับมือกันเปิดร้านเพชรมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ไอซ์กับอ้อนทำหน้าที่เหมือน ๆ กัน คือช่วยกันดูแลหน้าร้านที่ห้างคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (CDC), ไลฟ์สดและจำหน่ายทางออนไลน์, ดูแลลูกค้า และไอซ์ยังร่วมออกแบบเครื่องเพชรบางชิ้นด้วยซ้ำ ตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกันไม่เคยมีปัญหากระทบกระทั่งกันเลยแม้แต่น้อย ไอซ์เป็นพื่อนที่ดีและเป็นหุ้นส่วนธุรกิจที่ดี ทำงานจริงจัง เป็นคน positive ไม่เคยเห็นเขามีปัญหาเรื่องเงินเลย”
.
เมื่อเห็นชาวเน็ตตั้งคำถามเรื่องอาชีพและรายได้ของ “ไอซ์” เพื่อนรักหุ้นส่วนร้านเพชรจึงรู้สึกงงหนักมากและห่วงความรู้สึกของเพื่อนมากที่สุด “งงใจชาวเน็ตมาก พวกเขาไม่รู้อะไรเลย พอเราเห็นในโซเชียลก็เป็นห่วงเพื่อนมาก ขนาดจะให้กำลังใจก็ยังรู้สึกเกรงใจเพราะนาทีนี้ไม่มีอะไรจะรุนแรงไปกว่าการสูญเสียบุพการีอีกแล้ว แล้วยังมาเจอแบบนี้อีก อะไรที่ปกป้องเพื่อนได้เราก็จะทำ ขอยืนยันเลยว่าไอซ์ทำงานหลายอย่าง นอกจากร้านเพชรที่ทำด้วยกัน เขายังเปิดยูทูบชาแนล IceBank Diary และเป็นที่ปรึกษาการทำศัลยกรรมที่ทำเกาหลี และงานอื่น ๆ ด้วย เราก็ให้กำลังใจเขา แต่ไอซ์เข้มแข็งมาก เขาบอกว่าปล่อยไปเถอะ ใครอยากพูดอะไรก็พูดไป เดี๋ยวความจริงก็ปรากฏออกมาเอง”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 31,002 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม