“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เปิดพื้นที่รีวิวสินค้า ช่วยผู้ประกอบการสู้วิกฤตโควิด-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นเหตุให้ร้านค้ารวมถึงสถานบริการต่าง ๆ ต้องปรับรูปแบบการให้บริการหรือปิดทำการเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ บางธุรกิจรายได้ลดลงมากกว่าครึ่ง บางร้านรายได้ไม่มีและรายจ่ายก็ไม่ลด ได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” นักแสดงและวีเจชื่อดัง จึงขอเป็นหนึ่งแรงในการช่วยบรรเทาผลกระทบเหล่านั้นด้วยการเปิดพื้นที่รีวิวสินค้าให้ผู้ประกอบการกันแบบฟรี ๆ ผ่านทางเพจ Facebook “VJ JA”


โดย “จ๋า” ได้แจ้งเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @vj_ja พร้อมข้อความระบุว่า “ในวิกฤตนี้ ทุกคนลำบากหมด เครียดกันหมด มีคนส่ง inbox มาหาจ๋าเยอะทั้งใน ig และ facebook อยากให้ช่วยโปรโมทสินค้า จ๋าอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทุกคนได้บ้าง อาจจะไม่มากมาย แต่ขอเป็นพื้นที่ในการทำให้คนได้เห็นสินค้าของทุก ๆ คน จ๋าจะขอรีวิวสินค้าให้ฟรี ทางเพจ Facebook “VJ JA” เพื่อที่จะได้แชร์ต่อ ๆ กันไปได้ ส่ง inbox ไปในเพจนะคะ ขอไม่รับ inbox IG เพื่อสะดวกในการรวบรวมค่ะ

  • ส่งรายละเอียด บอกเล่าปัญหา ความจำเป็น และบอกรายละเอียดของสินค้า และขายอะไร ยังไง ที่ไหน เบอร์ติดต่อ เผื่อคนอยากตามไปซื้อแบบละเอียดที่สุด และส่งของตัวอย่างมาให้จ๋ารีวิวได้
  • ใครอยากช่วย ลุง ป้า ตา ยาย ที่ขายของริมถนน หรือลำบากมาก ๆ สามารถเป็นตัวแทนของพวกเค้าได้นะคะ แล้วใครเดือดร้อนมาก ๆ ขอเลขบัญชีโดยตรงของเค้าเผื่อมาเลยก็ได้นะคะ เผื่อจะมีคนอยากช่วยเหลือ
  • แล้วทีมงานจะเป็นคนประสานตอบใน inbox กลับไปนะคะ ส่วนวันรีวิวจะเป็นวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. 2564 นี้ค่ะ เข้มแข็งกันนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ ♥️🙏🏼💪🏼.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เข้าชม 392 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม