“เป้ วงมายด์” ขอทุ่มทุกอย่าง เพื่อขยายบ้านรองรับลูกแฝดที่เกิดช่วงปลายปี


ตั้งแต่ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาคนสวย “กร ษิภูตา” กำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดให้ นักร้องหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ก็ทำหน้าที่สามีคอยดูแลศรีภรรยาอย่างดี พร้อมอัปเดตอาการแพ้ท้องของคนรักให้แฟนคลับได้ร่วมติดตามพัฒนาการของลูกในครรภ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งกำหนดคลอดคาดเป็นช่วงปลายปี 2564 นี้นั่นเอง
.
และล่าสุด “เป้” ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการเลือกขยายบ้านเพื่อเตรียมต้อนรับลูกแฝดที่จะเกิดในปลายปีนี้ โดยลงเป็นภาพวันที่ทำการไหว้เสาเอก ลงเข็มบ้านใหม่ พร้อมแคปชันว่า “ถึงเวลาขยับขยาย เมื่อเวลาผ่าน ความคิดก็เปลี่ยน จากที่เคยคิดว่าจะมีบ้านไว้เพื่อทำเพลง, ปาร์ตี้, เก็บเสื้อผ้า และนอนเท่านั้น กลายเป็นต้องวางแผนเพื่อน้องแฝดที่กำลังจะมาในช่วงปลายปีนี้ ทั้งห้อง plearn (play+learn), ห้องนอนของเด็กๆ, walk-in closet, โต๊ะแต่งหน้า และ bathtub ของภรรยา สวนเล็ก ๆ ของพ่อกับแม่ที่กำลังจะย้ายมาช่วยเลี้ยงหลาน ที่จอดรถ Van ของครอบครัว สระว่ายน้ำที่มีสระเด็ก
.
จากที่เคยทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง กลายเป็นทุ่มเททุกอย่างเพื่อครอบครัว บ้านหลังนี้อาจจะไม่ได้ใหญ่โต โอ่อ่าอะไร แต่บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยใจที่อยากจะให้ครอบครัวอบอุ่นสมบูรณ์ บ้านจะน่าอยู่หรือไม่ ขึ้นอยู่กับคนที่อยู่อาศัย จากนี้ผมจะขอทุ่มเททุกอย่างเพื่อสร้างบ้านหลังนี้ให้สมบูรณ์ ให้คนในบ้านทุก ๆ คนมีความสุขอบอุ่นและปลอดภัย #feellikehome” ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาร่วมยินดีล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,169 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม