“ครูก้อย” อวดภาพลูกชาย เตรียมร่างกาย 3 เดือนก่อนฝังตัวอ่อน รอคุยทำความเข้าใจกับ “น้องเมดา”

ปฏิบัติการปั๊มทายาทคนที่ 2 ด้วยวิธี “อิ๊กซี่” (ICSI : Intracytoplasmic Sperm Injection) หรือการปฏิสนธินอกร่างกาย กันมาพักใหญ่ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” และ ภรรยาสาว “ครูก้อย นัชชา แดงงาม ล่าสุดภรรยาของนักร้องคนดังได้โพสต์ภาพตัวอ่อนเพศชายที่ผ่านการคัดโครโมโซมและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @natcha_loychusak พร้อมข้อความระบุว่า “เอาภาพลูกชายมาอวดค่ะ 👶 😃 👉ตัวอ่อนเบอร์ 1 คัดโครโมโซมผ่าน 👉เพศชาย XY 👉คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด) 👉เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) 👉ระยะ Extruded blast (กำลังฟักตัวออกมา)
❤️รอแม่จ๋าเตรียมผนังให้สวย ใสเป็นวุ้น เรียงตัว 3 ชั้น triple line หนา 8-10 มิล เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ไม่มีสารพิษตกค้าง
.
อีก 3 เดือน แม่ไปรับนะคะ ขอตกลงกับพี่เมดาก่อน ตอนนี้พี่เมดากลับมาติดเต้าแม่หนักมาก😅😅 และถึงวัยที่ซนเป็นลิงจ๋อมาก 55+ ทุกคืนยังกระโดดทับพุงแม่หนักมาก!! จะคุยยังไงดี บอกว่าจะมีน้อง แม่ต้องสงบนะลูก ทับพุงไม่ได้นะลูก ดูดนมก็ไม่ได้นะ มันกระตุ้นมดลูกบีบตัว ต้องเริ่มให้ข้อมูลเด็กละ 😀 เดี๋ยวไม่ทัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 10,728 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม