“นิว วงศกร” โชว์หวาน วันเกิด “นาว” ครบอายุ 28 ปี

ถึงวันเกิดของคนพิเศษของใจทั้งที ก็ต้องมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันบ้าง คู่รักร่วมช่อง “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” และ “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ที่ล่าสุดในวันเกิดอายุครบ  28 ปี ของฝ่ายหญิง วานนี้ (วันที่ 5 พฤษภาคม)  พี่นิวก็พาไปทำเรื่องราวดี ๆ ทั้งพาไปทำบุญวันเกิดด้วยการซื้อชุด PPE บริจาคให้กับหน่วยงาน เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ที่จะต้องเสี่ยงในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 โดยมีรุ่นพี่ในวงการ “อาร์ต พศุตม์” ช่วยประสานงานเรื่องหาชุดมาบริจาค 


เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการอวยพรสุดคิ้วท์ด้วยรูปถ่ายที่หลายคนเห็นแล้วรับรองต้องยิ้มตาม โดยหนุ่มนิวได้โพสต์รูปสาวนาว ในโมเมนต์เจ้าต้าวความรัก บีบแก้มเบา ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันว่า “

รูปนี้ถ่ายไว้นานแล้ว ตอนแรกที่เห็นรูปก็ตั้งใจไว้ว่าจะเก็บไว้ลงในวันเกิดหนู แต่นั่งคิดอยู่นาน ว่าปีนี้จะอวยพรวันเกิดให้กับหนูยังไงดี อยากจะขอให้หนูมีความสุขมากๆ เหมือนทุกปี แต่ในปีที่ความสุขหาได้ยากขึ้นแบบนนี้ จนความสุขเล็กๆ เป็นเรื่องที่สำคัญมากในชีวิตเรา เด็กที่พยายามจะโตเป็นผู้ใหญ่ในสถานการณ์แบบนี้ มันไม่ง่ายเลย แต่มันก็ทำให้รู้ว่าหนูเก่งขึ้น เข้มแข็งขึ้น และพยายามมากขึ้นแค่ไหนตลอดเวลาหลายปีที่รู้จักกันมา สุดท้ายมันจะกลายเป็นบททดสอบที่หนูจะผ่านมันไปได้ เป็นประสบการณ์ชีวิตของเรา ขอให้รักษาสิ่งที่หนูเป็น เป็นแบบนี้ดีที่สุดแล้ว แน่นอนว่าพี่ยังคงเป็นกำลังใจให้ และรอคอยเฝ้าดูวันที่เป็นของหนู วันที่หนูประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ สุขสันต์วันเกิดนะคนเก่งเหม่งน้อย 😘 05/05/64 “


งานนี้ทั้งได้บุญ ทั้งได้เติมความหวานให้กัน  เจ้าของวันเกิดน่าจะยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 534 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม