“เคน ภูภูมิ” พร้อมเพื่อน นำเงินรายได้ขายต้นไม้ ช่วยผู้ป่วยโควิด-19

หล่อแถมใจบุญ พระเอกหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” ผุดไอเดียไลฟ์สด ขายต้นไม้ เพื่อนำเงินไปบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยผู้ป่วยโควิด โดยพระเอกหนุ่มได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าจะมีการไลฟ์สด เปิดขายต้นไม้ที่เพจขายต้นไม้ของเจ้าตัวที่ทำร่วมกับเพื่อน ๆ ชื่อเพจ “WE PLANT” ในวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยตั้งใจว่าจะนำเงินรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการขายต้นไม้ ไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด 


หลังจากที่เปิดขายต้นไม้จากการไลฟ์สด ก็ได้รับแรงสนับสนุนจากเหล่าคนรักต้นไม้อย่างล้นหลาม ซึ่งได้เงินสูงถึง 1,200,000 บาท และในวันนี้ (5 พฤษภาคม 2564) เจ้าตัวพร้อมเพื่อน ๆ ก็ได้นำเงินรายได้ไปมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี อย่างที่ตั้งใจ โดยเงินที่บริจาคจะถูกนำไปซื้อเครื่องออกซิเจน  high flow จำนวน 6 เครื่อง เพื่อช่วยผู้ป่วยโควิดต่อไป

พระเอกหนุ่มได้โพสต์รูปขณะที่นำเงินไปบริจาค พร้อมกับเพื่อน ๆ พร้อมแคปชันว่า “วันนี้ผม พี่โฮม พี่จอม ได้นำรายได้จาก Facebook : We plant live ep.3 ขายต้นไม้เพื่อการกุศลมามอบให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยผู้ป่วย covid-19 เรียบร้อยแล้วคับ💚 @sarut_suwanpakdee @sappasiri @weplant_studio หล่อแถมใจบุญขนาดนี้ ก็มีคนมากดไลก์ส่งหัวใจให้รัว ๆ เลยล่ะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 


เข้าชม 569 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม