“ทาทา” ขอบคุณกำลังใจ หลังเผยความรู้สึกหัวอกคนเป็นแม่จิตตกที่ต้องห่างลูก

ทำเอาแฟน ๆ ออกอาการเป็นห่วงอย่างหนัก เมื่อคุณแม่สายสตรอง “ทาทา ยัง” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความคิดถึงลูกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวดังนี้
“ทาหายไปหลายวันเลย…
อาทิตย์ที่ผ่านมาคุณหมอสลับเอาพี่เรไปอยู่ด้วย (ทากับหมอพยายามสลับกันดูแลลูกให้น้อยที่สุด คือถ้าใครเอาพี่เรไปดูแลก็เอาไปเลี้ยงยาวเลย จะไม่ไป ๆ กลับ ๆ เพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทาง) แม่คิดถึงพี่เรมาก เหงามาก บ้านเงียบสุด ๆ เวลาพี่เรไม่อยู่ ลูกไม่อยู่ แม่ก็ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร ไม่ค่อยมีอะไรทำ ดู Netflix วนไป จนเป็นเหมือนผัวเมียกันไปแล้วเนี่ยยยย
เกลียดอากาศแบบนี้ที่สุด เดี๋ยวฝนตกหนักฟ้าร้องถล่มทลาย แล้วเดี๋ยวแดดก็ออก จะเอายังไงกันแน่? ปรับ mood ปรับอารมณ์ไม่ถูก ออกไปไหนก็ไม่ได้ ไม่ควรออกอย่างยิ่ง (ตัวเลขผู้ติดเชื้อแบบนี้ มนุษย์แม่อย่างเราไม่ควรออก มีลูกเล็กเป็นอะไรมาไม่คุ้มกันเลย)
Social ก็ไม่อยากเล่น…มีแต่ข่าวที่ทำให้เรายิ่งเครียดโผล่มาเตือนใจอยู่เรื่อย ๆ เห็นแล้วยิ่งจิตตก 😔
เมื่อไหร่จะใช้ชีวิตทำงานหาเงินได้แบบปกติกันสักที คิดถึง Concert คิดถึงการร้องเพลง คิดถึงคนดู คิดถึงการออกไปข้างนอกแบบปกติ คิดถึงความปกติมากๆแล้ว NOT New Normal
ใครเป็นแบบเราบ้าง??? Anybody out there???
ทุกคนสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน เราต้องช่วยกันผ่านมันไปให้ได้ 🤍
ขอระบายหน่อย…ไม่หน่อยอ่ะ…ยาวเลย 😅”
จากนั้นก็มีแฟน ๆ รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการ ทั้ง “เป๊ก ผลิตโชค , มอส ปฏิภาณ , ดีเจ.เอกกี้ , ภูริ หิรัญพฤกษ์ ฯลฯ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายล่าสุด “ทาทา” ได้ออกมาไลฟ์สด เพื่อขอบคุณกำลังใจ พร้อมเผยถึงสภาพจิตใจในเวลานี้
“สวัสดีค่ะทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง อยู่บ้าน แย่กันเลยเนอะ ทุกคนคงรู้สึกเหมือนทาใช่ไหม ที่ก็คงจะเบื่อ สถานการณ์แบบนี้มันแย่จริง ๆ เนอะ
เนื่องจากที่เมื่อวันที่ทาโพสต์ไปว่าคิดถึงลูก ไม่ชอบอากาศแบบนี้ ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้ ไม่อยากเล่นโซเชียลเลย จิตตก ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจทาเยอะแยะมากมาย ซึ่งทาก็อยากมาขอขอบคุณด้วยตัวเอง ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทา เพราะมันทำให้ทารู้สึกดีขึ้นมาก ๆ ตอนนี้ทาโอเคนะ
เมื่อวันก่อนได้มีโอกาสเข้าไปอ่านคอมเมนต์หลาย ๆ คอมเมนต์ ซึ่งมีหลายคำแนะนำเข้ามาบอกว่า ให้ทาลองเข้ามาไลฟ์ ลองเข้ามาคุยกับทุกคนดู ก็เลยอยากมาทำอย่างนั้นในวันนี้ มาคุยกัน มาแชร์ความรู้สึกกัน เพราะหลังจากที่ได้โพสต์ไปด้วยทาเองรู้สึกว่า เราเป็นดารา เป็นคนที่มีคนรู้จัก เรายังต้องการกำลังใจเลย เพราะฉะนั้นตอนนี้คนที่เขาเป็นคนธรรมดา เขาต้องรู้สึกเหมือนเราแน่ ๆ เลย ที่เขาต้องการกำลังใจเหมือนกัน เลยอยากมาให้กำลังใจกันและกัน ตอนนี้พี่เรย์ยังไม่กลับบ้าน โดยจะกลับมาวันนี้ (5 พ.ค.2564)”
ทาทายังเผยในไลฟ์อีกว่า เพลงของตนที่เหมาะกับสถานการณ์นี้ก็คงจะเป็นเพลง “พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน” เพราะอยากให้ทุกคนดูแลกันและกันในสถานการณ์นี้ จากที่เกิดเรื่องที่ตนโพสต์ไปเรื่องของลูก รู้สึกว่าตัวเองหายไปจากโซเชียลเลย เพราะว่าไม่อยากเล่นเลย ไม่มีอารมณ์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เป็นเหมือนกัน เพราะเปิดข่าวไปก็เจอแต่ข่าวเรื่องโควิด-19 ซึ่งเมื่อเห็นตัวเลขก็ทำให้คนที่เป็แม่อย่างเรา เครียดมาก ทาเชื่อว่าทุกคนแหละไม่ต้องเป็นแม่หรอก ตอนนี้ไม่ว่าอยู่ไหนสถานภาพอะไรก็ตาม เครียดทุกคน เพราะเราก็เหมือนจะต้องจับมือร่วมมือกันเนอะ เพื่อที่เราจะต้องผ่านจุดนี้ไปด้วยกันให้ได้ อยากให้ทุกคนเข้มแข็งและผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,344 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม