ร่ำไห้ไม่อายใคร “กลัฟ” เสียใจการจากไป “น้าค่อม” ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทย


นับเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและมีคนรักทั่วประเทศจริง ๆ สำหรับตลกผู้ล่วงลับ “ค่อม ชวนชื่น” หลังจากไปอย่างไม่มีวันกลับมาเพราะโควิด-19 คร่าชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันนี้(30 เม.ย. 2564) สร้างความโศกเศร้าให้กับประชาชนและคนในวงการที่เคยร่วมงานจำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ชื่นชอบตลกคนดังจนแฟนคลับรวมเงินกันจ้างมาเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้เจ้าตัว
.
โดยหลังมีข่าวการสูญเสียน้าค่อม ในอินสตาแกรมสตอรีของ “กลัฟ” ได้ลงภาพย้อนวันวาน พร้อมระบุข้อความว่า “ปกติผมไม่ค่อยได้ลงอะไรที่มันเศร้าสักเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้มันเศร้ามาก จนไม่รู้จะพูดยังไง หลังจากตื่นมาแล้วได้ทราบข่าวนี้ น้าค่อมเป็นผู้ใหญ่ในวงการตลกที่ผมรู้สึกรักและชื่นชอบในผลงานและตัวน้าค่อมมากๆ จนยกให้น้าเป็นไอดอลในการเล่นตลกของผมมาก ๆ น้าทำให้ผมได้รู้จักกับกับวงการตลกได้มีเสียงหัวเราะตลอด 10 ปีที่ผมเริ่มชอบหนังคอมเมดี้ แต่วันนี้มันไม่ตลกเลย ผมเป็นคนไม่ค่อยร้องไห้เพราะผมไม่ชอบอ่อนแอ ให้ใครเห็น แต่ครั้งนี้ผมร้องออกมาอย่างไม่อายเลย น้าทำให้เด็กคนนึงอยากจะสร้างรอยยิ้มให้คนอื่น ๆ ต่อเหมือนที่น้าทำมาตลอด
.
ผมขอบคุณน้ามาก ๆ ครับที่ช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทยมานานมาก ๆ ก่อนผมเกิดด้วยซ้ำ ที่ผ่านมาน้าเก่งมาก ๆเลยนะครับ ถึงผมจะอยากให้น้าเก่งกว่านี้ ให้น้าเก่งจนหายดีแล้วออกมาหาทุก ๆ คนอีก น้ารู้มั้ยว่าน้าเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เป็นคนที่ทุกคนอยากโดนน้ำด่ามากกว่าโดนชม ต้องเป็นคนที่รักของทุกคนขนาดไหนนะทุกคนถึงอยากให้น้าด่ามากกว่าชม ตอนนี้ผมใจหายมาก ๆ วงการตลกเพิ่งจะเสียบุคคลากรที่มีคุณภาพไปอีกคน ตอนนี้คงคุยเล่นสนุกกับพี่เบิร์ตเลยใช่มั้ยครับ สร้างเสียงหัวเราะให้พวกเราเสร็จแล้วไปสร้างเสียงหัวเราะบนสวรรค์ต่อนะครับ ผมรักน้ามาก ๆ เลยนะครับ หลับให้สบายนะครับน้าค่อม น้าเก่งมาก ๆ แล้วครับ).-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 16,624 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม