เปิดใจ “จิ้ม ชวนชื่น” ผู้ชักชวน “น้าค่อม” เข้าสู่วงการตลก ก่อนจากไปแบบไม่ได้ร่ำลา


จากกรณีการสูญเสียตลกระดับตำนาน “ค่อม ชวนชื่น” ในวัย 63 ปี ที่ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาได้เพียงไม่นาน แต่สุดยื้อจากไปอย่างสงบที่รพ. เมื่อช่วงเช้าวันนี้(30 เม.ย. 2564) ท่ามกลางความเสียใจของคนทั้งประเทศ
.
ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้(30 เม.ย. 2564) “จิ้ม ชวนชื่น” ตลกคนดังที่เป็นผู้ชักชวน “ค่อม ชวนชื่น” ให้เข้าสู่เส้นทางตลก ได้วิดีโอคอลเปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ยอมรับว่าสลดใจโควิด-19 ทำให้จากกันโดยไม่ได้ร่ำลา “ค่อม ชวนชื่น” ตนร้องไห้ตั้งแต่เช้าที่รู้ข่าวจนตอนนี้ไม่เหลือน้ำตาแล้ว และได้เจอกันล่าสุดคืองานศพโรเบิร์ต สายควัน ปกติไม่ค่อยไม่ถามสารทุกข์สุขดิบ มีแต่คอยแกล้งกันเวลาเจอ
.
“เสียดายที่พี่ที่รักของครอบครัวชวนชื่น จากไปไม่มีวันกลับ เชื่อทีมแพทย์สุดยื้อ ทุกคนทำเต็มที่ตามความสามารถแล้ว ส่วนเรื่องพิธีทางศาสนาให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว คาดหลังเป็นอัฐิค่อยมาทำพิธีกันภายหลังสถานการณ์ดีขึ้น”
.
“จิ้ม ชวนชื่น” ยังเล่าความหลังเมื่อ 35 ปีที่แล้ว ตามตื้อน้าค่อมให้มาเล่นตลกด้วยกันถึงปากน้ำปราณฯ เพราะรู้จักกันตั้งแต่เด็ก และรู้ทางกันเห็นว่าตลกเลยอยากดึงมาทำงานด้วย บอกเป็นการดึงลาก มัดมือชกมาเล่นตลกได้ในกรุงเทพฯ และ ยาวมาจนถึงทุกวันนี้
.
พอถามถึงสุขภาพของจิ้ม เจ้าตัวเผยว่าแข็งแรงดี กล้ามเนื้อถดถอยตามเวลา ออกกำลังกายอยู่บ้าน แต่ตามรอยพ่อดม ชวนชื่น ไม่ปล่อยตัวเองแก่ตามเทรนด์ตลอด ขอโทษที่ปฏิเสธงานในช่วงที่ผ่านมาเพราะอยากเซฟตัวเองและเพื่อนร่วมงานรายการและซิตคอมประจำ ไม่อยากไปเสี่ยงอะไรที่ไม่จำเป็น บางงานที่ยังละไว้ก่อนได้เลยขอปฏิเสธไป ไว้โรคระบาดดีขึ้นค่อยว่ากัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 14,080 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม