“อี๊ฟ พุทธธิดา” กลับบ้านแล้วพร้อมลูกชาย พร้อมเป็นกระบอกเสียงชวนบริจาคพลาสมา

เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอเชื้อโควิด-19 เล่นงานครอบครัว จนทำให้สมาชิกเกือบทั้งบ้านติดเชื้อนี้ ล่าสุดผู้จัดคนเก่ง “อี๊ฟ พุทธธิดา” ลูกสาวงของ “อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา” ที่หลังจากติดเชื้อและรักษาหายแล้ว และสามารถกลับบ้านได้พร้อมกับลูกชาย “น้องมีบุญ” โดยสาวอี๊ฟได้โพสต์เรื่องน่ายินดีลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

“รอยยิ้มของคนที่ได้กลับบ้านวันนี้ แม่กะลูกใครหน้าบานกว่ากัน 😅😅🤣🤣🤣อยู่แต่ในห้องกินๆนอนๆ เล่นในที่แคบ แก้มบวมเหนียงออกเลยอ้วนเอ้ยยยย 😅😅🤣🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #sirachayafamily #ชีวิตที่ติดโควิด19 #กลับบ้านละน้า #วันดีกับมีบุญ


อี๊ฟอยากขอขอบคุณทีมงาน Production และ Producer รายการวันดีกับมีบุญมากๆ ทันทีที่เราคุยกันเรื่องความสำคัญของพลาสมาที่ผู้ป่วยโควิดได้รับ และจำนวนของพลาสมาที่มีน้อยและกำลังขาดแคลน ทางทีมก็ได้รีบทำ clip vdo ชิ้นนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อในการช่วยประชาสัมพันธ์เรื่องนี้ออกไป อี๊ฟอยากขอแรงให้ทุกคนช่วยกันแชร์ และช่วยกันประชาสัมพันธ์นะคะ พลาสมาสำคัญมาก และสามารถช่วยผู้ป่วยโควิดที่อาการหนัก ผู้ป่วยสูงอายุ ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัวได้มากทีเดียว เพราะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อโควิดได้ และช่วยไม่ให้อาการทรุดหนัก คุณพ่ออี๊ฟก็ได้รับมาแล้วจึงมีอาการที่ดีขึ้นและทรงตัวไม่งั้นคุณพ่ออาจจะทรุดหนักก็ได้ จึงอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญและช่วยกันบริจาคพลาสมาสำหรับผู้ที่เป็นโควิดเมื่อหายแล้วนะคะจะสามารถบริจาคได้  การบริจาคเราจะต้องผ่านขั้นตอนคัดกรองอีกทีนึง คือต้องน่ำหนักไม่น้อยเกินเกณฑ์ สุขภาพแข็งแรงพอที่จะบริจาค และมีข้อมูลดังนี้ค่ะ

ขออนุญาติประชาสัมพันธ์อย่างเร่งด่วน 
ขอเชิญชวน ผู้ป่วย โควิด-19 ที่หายเเล้ว ร่วมมาบริจาคพลาสมา
เพื่อช่วยในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่ ยับยั้งอาการปอดอักเสบรุนเเรง

คุณสมบัติเบื้องต้น 
1   ผู้ป่วย โควิด-19 ที่รักษาหายดีเเล้ว พำนักอยู่ในกรุงเทพเเละปริมลฑล (เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางข้ามจังหวัดในขณะนี้)
2   อายุ 18-60 ปี น้ำหนัก 51 กิโลกรัมขึ้นไป 
3   รักษาหาย ออกจากโรงพยาบาล เเละพ้นจากการกักตัวครบ 14 วัน 
4   สุขภาพเเข็งเเรงดี


ลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้น
โดยเจ้าหน้าที่จะทำการสอบถาม เเละ นัดหมายต่อไป   
โทรสอบถามได้ที่, 0 2263 9600 , 0 2256 4300 ศูนย์บริการโลหิตเเห่งชาติ สภากาชาดไทย

ขออานิสงฆ์ของผู้ที่ช่วยแชร์ ช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูล รวมถึงผู้มีจิตอาสาจะบริจาคพลาสมา จงส่งผลให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยและเอาชนะโควิดและโรคภัยไข้เจ็บได้ในทุกสถานการณ์ และเป็นผู้ที่มีความสุขกายสุขใจเสมอนะคะ 🙏🙏🙏😊😊
-อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา-” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya)


เข้าชม 303 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม