“เป้-กร” พึ่งวิทยาศาสตร์ทำลูก แต่ฟลุคได้แฝดแท้

พยายามปั๊มทายาทด้วยวิธีธรรมชาติมาพักใหญ่ แต่ก็ไม่สำเร็จ สำหรับนักร้องหนุ่ม“เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์” และภรรยาสาว “กร ษิภูตา เดชสังวรณ์” เลยตัดสินใจพึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ด้วยการทำการทำอิ๊กซี่ ICSI (Intracytoplasmic sperm injection) หรือ การปฏิสนธินอกร่างกาย ฝัง 2 ตัวอ่อน แต่ฝ่อไป 1 ก่อนจะทราบข่าวดีในภายหลังว่าตัวอ่อนที่อยู่รอดแบ่งตัวเป็น 2 กลายเป็น identical twins หรือแฝดแท้นั่นเอง
.
ว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนใหม่เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “ทั้งคู่วางแผนเรื่องจะมีลูกในปีนี้อยู่แล้ว ลองวิธีธรรมชาติแล้วแต่ลูกยังไม่มา จึงได้ปรึกษาคุณหมออีกทาง และตัดสินใจพึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ด้วยการทำอิ๊กซี่ หรือ การปฏิสนธินอกร่างกาย ซึ่งแพทย์พบว่าภรรยาของนักร้องหนุ่มมีไข่ที่แข็งแรงอยู่ 2 ฟอง เลยปรึกษากันว่าใช้ไข่ทั้ง 2 ฟองเลยไหม เพื่อความชัวร์ว่าหากมีไข่ใบหนึ่งฝ่อก็ยังมีอีกใบที่แข็งแรง “เป้” และ “กร” กล่าวต่อว่า “ตอนที่อัลตร้าซาวด์ พบถุงตัวอ่อนเพียงใบเดียว เลยทำใจว่าอีกใบฝ่อไปแล้ว แต่สัปดาห์ต่อมา พอไปตรวจอีกครั้งพบว่ามีตัวอ่อนอีกตัวที่แยกมาอยู่ในถุงใบเดียวกัน ถือเป็นข่าวดี ได้โชคอีกชั้น เพราะได้ลูกแฝดแท้
.
ทั้งนี้ว่าที่คุณพ่อออกตัวว่า “เป็นห่วงว่าที่คุณแม่มาก ๆ ไม่อยากให้เดินเยอะ เลยปรับการใช้ชีวิตจากที่เคยอยู่ชั้น 3 เป็นส่วนใหญ่ ก็ย้ายลงมาอยู่ชั่นล่างทั้งหมดเพื่อความปลอดภัย ไม่ต้องคอยเดินขึ้นเดินลงบันได รวมถึงยังเปลี่ยนเรื่องการขับรถ เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น เวลาขึ้นเนิน-ลงเนิน จะขับอย่างนิ่มที่สุด และหากมีอะไรผิดปกตินิดหน่อยจะปรึกษาแพทย์ทันที ด้วยความที่เป็นท้องแรกและท้องแฝด จึงกังวลกันทั้งคู่”
.
“ส่วนเรื่องงานคอนเสิร์ต ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ที่ออกไปทำงานไม่ได้ อาศัยรับงานจ้างทำเพลงโฆษณา เพลงละครไปก่อน นักร้องหนุ่มยังบอกอีกว่าตั้งใจจะทำงานหาเงินให้มากที่สุดเพื่อดูแลครอบครัว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 501 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม