สวยใจงาม “ปุ๊กลุก” ควัก 1 ล้านบาท บริจาคซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.


น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลมาอย่างต่อเนื่อง เหล่าคนบันเทิงพร้อมยื่นมือช่วยเหลือในด้านที่ตนเองถนัดกันถ้วนหน้า หนึ่งในนั้นมีนางเอกชื่อดัง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่ล่าสุดขอร่วมช่วยเหลือสังคมในช่วงโควิด-19 ด้วยการบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านบาทเพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ. นำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน
.
โดยวันนี้(27 เม.ย. 2564) “ปุ๊กลุก” ลงภาพพร้อมระบุว่า “พี่ผึ้งพี่ที่สนิทมาก ๆ ทำงานอยู่กับคุณหมอพล ซึ่งคุณหมอแจ้งมาว่าทางโรงพยาบาลกลางไม่สามารถรับคนไข้ที่ติดเชื้อ โควิด-19 ได้ในช่วงนี้ เนื่องจาก เครื่องมือทางการแพทย์ไม่พอจริงๆ เช่นเครื่องช่วยหายใจ เป็นโรงพยาบาลรัฐ จึงทำให้มีผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาโรคโควิดเยอะมาก ๆ ปุ๊กลุกจึงขอนำเงินที่ต้องถวายให้กับพระเจ้า ซึ่งโดยปกติต้องถวายเข้าคริสตจักรเพื่อช่วยเหลือชุมชนและช่วยเหลือเด็ก ๆ ด้านการศึกษามาให้กับทางโรงพยาบาลนะคะ เพราะตอนนี้จำเป็นจริง ๆ
.
ขอให้ทุกคนปลอดภัยและขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คนรวมถึงแพทย์และพยาบาลทุกท่านที่ทำงานหนักมาก ๆ ขอพระเจ้าปกป้องทุกคนนะคะ และขอให้เกียรติทั้งหมดในเงินก้อนนี้เป็นของพระองค์ค่ะ ใครที่ต้องการช่วยเหลือสามารถโอนเข้ามาเพิ่มเติมได้ที่เลขบัญชีนี้ค่ะ “มูลนิธิโรงพยาบาลกลาง” บัญชี ออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ สาขาสำนักพลับพลาชัย เลขที่ 001-087506-0″.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,244 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม