“โฟร์” เซ็งนอนรพ.ต่อ รักษางูสวัดหายเจอค่าไตผิดปกติ

แฟน ๆ เกือบจะได้ดีใจดัง ๆ แล้ว เมื่อมีข่าวว่านักร้องสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” จะได้ออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารับการรักษาโรคงูสวัดที่โรงพยาบาลมาเกือบ 1 สัปดาห์ จนหายและเตรียมตัวจะกลับบ้านได้แล้ว แต่ก็ต้องสะดุดดกึก เมื่อแพทย์สั่งให้นอนพักรักษาตัวต่อ เนื่องจากตรวจพบว่าค่าไตในร่างกายของสาวโฟร์มีความผิดปกติ
งานนี้สาวโฟร์ถึงกับโพสต์ออกอาการเซ็งลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง
“อยากจะร้องไห้จะได้ออกอยู่แล้วเชียว มีโรคใหม่เพิ่มมาอีก” , “งูสวัดหายแล้ว แต่ตอนนี้ค่าไตผิดปกติ รอผลอยู่เลยนอนต่ออีก 2-3 วันค่ะ”


ไนน์เอ็นเตอร์เทน ต่อสายต่อถึงสาวโฟร์ เพื่อสอบถามถึงอาการ เจ้าตัวเผยว่า

“เริ่มแรกโฟร์เข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาโรคงูสวัดตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา แล้วกลับมารักษาเองที่บ้าน แต่พอมันเริ่มลามไปหลายจุดเลยเข้ามาแอดมิทที่โรงพยาบาลเลยค่ะ โฟร์เข้ามารักษาตั้งแต่ 22 เมษายน ซึ่งตอนนี้อาการงูสวัดหายแล้วค่ะ เหลือแต่ค่าไตที่สูง คุณหมอบอกว่ามันไม่ได้น่ากลัว มันอาจเกิดจากการกินยาเยอะ คุณหมอบอกว่าเค้าเองก็ยังไม่รู้สาเหตุแน่ชัด เค้าถามโฟร์ว่าได้กินวิตามินหรืออาหารเสริมหรือเปล่า โฟร์ก็ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ นอกจากยาแก้งูสวัดอย่างเดียวช่วงนี้ คุณหมอเลยบอกว่าอาจจะเป็นไปได้จากการกินยารักษางูสวัดค่าไตเลยสูง แต่มันเป็นได้เฉพาะบางคนนะคะ ไม่ได้เป็นกันทุกคน ตอนนี้ต้องให้น้ำเกลือตลอดเวลา เพื่อให้ขับออกมาทางปัสสาวะ และต้องเจาะเลือดไปตรวจทุกวันค่ะ คุณหมอให้อยู่จนกว่าจะหาย โฟร์คิดว่า น่าจะมี 3 วันคงออกได้มั้งคะ โฟร์ก็ต้องขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนที่ส่งเข้ามาให้นะคะ โฟร์เห็นและได้อ่านทุกข้อความค่ะ ขอบคุณค่ะ” ก็เอาใจช่วยให้สาวโฟร์ หายเป็นปกติโดยเร็วนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 7,213 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม