“ติ๊นา” ดีใจหายโควิด 19 เช็กปอด-ค่าออกซิเจนปกติ


หลังทราบว่าได้ไปพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ดาราสาว “ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา” รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งผลรอบแรกออกมาว่าเป็นลบ หรือ ไม่พบเชื้อ แต่เจ้าตัวก็ไม่นิ่งนอนใจ กักตัวดูอาการต่อ จนไปตรวจรอบสองแล้วปรากฎพบเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 16 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมาและเข้ารับการรักษาตัวตามมาตรการรัฐในเวลาต่อมา
.
ล่าสุดวันนี้(23 เม.ย. 2564) “ติ๊นา” ได้ลงภาพโชว์ใบรับรองแพทย์ที่หายเป็นปกติแล้ว พร้อมแคปชันว่า “ตอนนี้ติ๊นา หายเป็นปกติ แล้วนะทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจ จากทุกคนมาก ๆ เลย หลังจากที่ พบเจอผู้ป่วยใน วันที่ 5 และเริ่มกักตัว จากวันที่ 7 ถึงปัจจุบันเป็นเวลา 16 วัน วันนี้ครบกำหนดการกักตัว เลยมาตรวจ xray ปอดกับคุณหมอ ที่ รพ.วิภาวดี คุณหมอแจ้งว่า ปอด และ ค่าออกซิเจนปกติ ดีมากๆ กลับมาใช้ชีวิตแบบปกติได้แล้วค่ะ จากประสบการณ์ครั้งนี้ ติ๊นา อยากให้ทุกคนระวังตัวให้มาก covid มันติดง่ายมากจริงๆ ซึ่งติ๊นาโชคดีมากที่ไม่ได้มีอาการที่หนักเลย หมั่นล้างมือ พกแอลกอฮอล์เจลล์ ใส่หน้ากากนะคะ
.
As you guys know, I had been contracted Covid-19. I went to the hospital for follow-up visits and chest x-ray result showed that my health condition is well including lungs and blood oxygen level. I am completed recovered from Covid-19 so I can go back to work and live the new normal life now. Thank you guys so much for the love and support as always” จากนั้นมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 486 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม