สายใยรัก “อี๊ฟ” เผยภาพ VDO CALL พร้อมหน้าครอบครัว

เคร่งเครียดกับการอัปเดตอาการป่วยโควิด-19 ของคนในครอบครัวที่สลับกันขึ้น ๆ ลง ๆ ให้ต้องลุ้นตามมาหลายวัน และตอนนี้แต่ละคนต่างก็แยกไปรักษาตัวตามขั้นตอน
โดยผู้จัดละครชื่อดัง “อี๊ฟ พุทธิดา ศิระฉายา” และ “น้องมีบุญ”ลูกชายรักษาตัวที่ Hospitel ส่วน “ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร” สามี และ “คุณพ่อต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” รักษาตัวในโรงพยาบาล ขณะที่ “คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์” กักตัวอยู่ที่บ้าน
.
ล่าสุด “อี๊ฟ” ได้เผยโมเมนต์แสนอบอุ่นด้วยการโพสต์ภาพที่สมาชิกทุกคนในครอบครัว VDO CALL คุยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @yvessirachaya
พร้อมข้อความระบุว่า “ในวันที่เราอยู่คนละที่ และเทคโนโลยีช่วยเราได้ ..😊 สู้ไปในยุคโควิด❤❤❤ คิดถึงทุกคนมากๆ …ยายอยู่บ้าน แม่และเด็กอยู่ hospitel 1420 ตาอยู่ รพ. ห้อง1120 ป่าป๊าอยู่ที่เดียวกะตาแต่คนละห้อง ห้อง1506 ….. งวดหน้าจะซื้อให้หมดเลยคอยดู 😅😅😅😅 เราจะผ่านไปให้ได้ รักมากๆนะ#sirachayafamily#tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily” ทั้งภาพและข้อความทำให้หลายคนยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว ทีมงานไนน์เอ็นเตอร์เทนขอส่งกำลังใจให้ครอบครัวศิระฉายาหายจากโรคนี้และได้กลับไปใช้ชีวิตปกติ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในเร็ววันนะคะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 483 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม