“โบ ชญาดา” สุดดีใจ “ลูก-สามี” ไม่ติดโควิด-19 “ฟลุค” ฝ้าที่ปอดจางลง เตรียมย้ายไป Hospitel


หลังทำเอาลุ้นหนักจนจิตตกมาแล้วเพราะต้องกักตัวแยกกับครอครัว เพื่อรอผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากทางโรงพยาบาล สำหรับดาราสาว “โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” และสามี “แบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์” รวมถึงลูกชาย “น้องอชิ” แต่ล่าสุดวันนี้(22 เม.ย. 2564) สาวโบได้ออกมาเผยผลการตรวจล่าสุดแล้ว
.
โดยแคปชันว่า “Day 7: Covid-19 test results P’Bank = Not detected Bo = Not detected Achi = Not detected Not detected = เราสามคนไม่พบเชื้อนะคะ ดีใจที่สุดเลยค่ะ ลุ้นทั้งคืน ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ไหว้พระสวดมนต์นั่งสมาธิแผ่เมตตาให้จิตใจสงบ กราบขอบพระคุณกำลังใจและพลังพรจากทกุคนที่ช่วยส่งเข้ามาให้ พี่แบงค์ โบ และอชินะคะ ได้อ่านทุกข้อความแล้ว จะไม่มีวันลืมทุกคนที่เป็นห่วงเราเลยค่ะ จากนี้ไปคุณหมอให้เฝ้าดูอาการต่อจนครบ 14 วัน เราจะดูแลกันให้ดีที่สุด ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยนะคะ #เราจะสู้ไปด้วยกัน #hansafamily #covid19″
.
ขณะที่ “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” คนสนิทที่พบติดเชื้อและมีฝ้าที่ปอด ล่าสุดอาการดีขึ้น และเตรียมตัวย้ายไปกักตัวต่อที่ hospitel โดยระบุว่า “Update อาการครับ 8️⃣April 22 ตรวจ ช่วง 8:15 – 8:30 กินยาวันที่ 2 @ ครั้งละ 4 เม็ด X-ray เช้า 11:10 คุณหมอมาพร้อมข่าวดี ว่าดีขึ้น 🤗 ฝ้าจางลงเเล้ว ( จาก X-ray) ยังไม่มีอาการอื่น พรุ่งนี้ จะ X-ray ให้ sure อีกรอบว่าดีขึ้นจริงไหม ? และ กลับมาทรุดลงไหม ? ณ ตอนนี้ จะให้ ยา 5 วัน
.
ถ้า พรุ่งนี้ ดีต่อ จะให้ย้ายไป hospitel หรือ ไป วันเสาร์ ก็ได้หมด เจาะเลือด ดูปกติดีครับ , วัดไข้ ความดัน 121 oxygen 98 ไข้ไม่มี 35.9″ และยังทิ้งท้ายแสดงความยินดีกับครอบครัว “โบ-แบงค์-อชิ” “Congratulations to @bo_achi @achirawat p bank ที่ตรวจ ( รอบเเรก ) เเล้ว all Not detected”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,974 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม