“นานา” บอกเล่าความรู้สึกกักตัว 14 วัน 3 คนแม่ลูก

เป็นช่วงที่ลำบากไม่ใช่น้อย สำหรับครอบครัวของ “เวย์ ไทยเทเนียม” และ “นานา ไรบีน่า” เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้คนเป็นพ่อติดเชื้อ ต้องเข้ารับการรักษา ส่วนนานาในฐานะของแม่ ต้องทำหน้าที่ดูแลลูกฝาแฝด “บีน่า-บรู๊คลิน” ในช่วงเวลาที่ต้องกักตัว 14 วัน พร้อมกับความหวาดหวั่นว่าคนในครอบครัวจะมีใครที่จะเจอไวรัสร้ายนี้อีกไหม
ล่าสุดเมื่อครบกำหนด 14 วันในการกักตัว คุณแม่นานาเลยขอโพสต์เหล่าถึงช่วงเวลานี้“เย้!!! ผ่านมาแล้ว 14 วัน กับ การกิน นอน อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูก
ลูก ๆ ถามแม่ทุกวันว่าเครียดมั๊ย ??
ต้องตอบลูกไปเลยทันทีว่า ไม่
ถึงจะมีความทุกข์ใจ กังวลใจ ก็ต้องทำตัวว่าไม่เป็นไร เพราะเอาจริง ๆ มันคือเรื่องของโรคภัย ไม่รู้ว่าจะไปแก้ไขตรงไหน แล้วไม่รู้จะไปโทษใคร ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวไหน สิ่งเดียวที่ดีที่สุด ที่จะทำให้เราได้ผ่านมันไป มันก็คือกำลังใจ ที่เราต้องมีให้ ซึ่งกันและกัน นั่นเอง…
ขอบคุณลูกสองคนที่พร้อมเป็นทีมที่น่ารักกับแม่เสมอ และขอบคุณประสบการณ์ใหม่ๆ ทดสอบความแข็งแรงของอาชีพแม่จริงๆ 🙂 ขอบคุณกำลังใจของทุกคนที่ส่งมาให้ครอบครัวเราเยอะมาก ๆ จริง ๆ และขอเป็นกำลังใจให้กับอีกหลาย ๆ ครอบครัวที่ต้องผ่านช่วงเวลานี้ รอบนี้หนักจริง ๆ แล้วมันจะผ่านไปค่ะ และสำคัญมากๆ ขอส่งพลังใจไปให้แพทย์ ให้พยาบาลทุกท่านด้วยนะคะ 🙏🏻 #teamintachai”

โดยวันนี้ (21 เม.ย.2564) คุณพ่อเวย์ที่รักษาตัวจนหายสนิท ได้รับการอนุญาตจากหมอให้กลับบ้านได้ในช่วงเย็น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 350 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม