“กุ๊บกิ๊บ” ตอบคำถาม วิธีลดนน.-มัดใจสามี-ทำโทษลูก แต่ละข้อเด็ด!


เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกสองที่มักจะอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ของตัวเองและครอบครัว รวมถึงพัฒนาการลูกผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวอยู่เป็นประจำ สำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ทำให้แฟนคลับได้ชื่นชมความน่ารักของลูกสาวทั้งสองคน “น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์” และความสุภาพบุรุษรักครอบครัวของสามีหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์ ชี”
.
ล่าสุดในอินสตาแกรมสตอรีของ “กุ๊บกิ๊บ” ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ตั้งคำถามแบบสด ๆ และเป็นการตอบคำถามของเธอผ่านไอจีเป็นครั้งแรกเช่นกัน ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งคุณแม่ลูกสองได้ตอบกลับแบบเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ อาทิ
.

  • ถ้าน้องดื้อทำโทษแบบไหนค่ะ? “ไม่คุยกับนางค่ะ นั่งนิ่ง ๆ ตีมึนกลัวที่สุด หายบ้าทันที55555”
  • ขอเคล็ดลับลดน้ำหนักคุณกุ๊บกิ๊บค่ะ? “ผัวค่ะ!!!! กินละอิ่มทิพย์”
  • ขอเคล็ดลับในการมัดใจสามีคะพี่กิ๊บ? “บอกว่าจะหาผัวใหม่ค่ะ!!! สาจะรักมากทันที!!! เชิด1 เก่ง เก่งเลยอะ5555”
  • ฉีดฟิลเลอร์ปากใช่มั้ยคะ เห็นรูปตอนวัยรุ่นปากบาง ๆ ? “ยอมใจตัวเองในการหารูป ไม่ได้ฉีดค่ะนี่เบินไหมค่ะ5555 อายุ 18 ตอนนั้นเป็นคนปากเบิน ๆ อยู่ละค่ะ กลัวเข็มอะ กลัวการเอาไรมาจิ้มหน้า ทำจมูกอย่างเดียวคือเข็ดเลยค่ะหลอนอะ”
  • อยากกลับไปแก้ไขอะไรในอดีต? “จะกลับไปวันที่บี้เข้ามาจีบวันแรก จะไม่เล่นตัวเลย จะแต่งงานกับบี้และมีลูกด้วยกันให้เร็วกว่านี้ จะไม่ปล่อยให้เสียเวลาไปเลยแม้สักวินาทีเดียว” ฯลฯ
    .
    ทั้งนี้ ยังมีอีกหลายคำถามที่สาวกุ๊บกิ๊บตอบแบบฮา บ้างก็ใช้รูปลูกประกอบได้อย่างน่ารัก เอาเป็นว่าการมาตอบคำถามครั้งนี้ก็ทำให้แฟน ๆ หายคิดถึงครอบครัวนี้กันไปบ้างแน่นอน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 13,267 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม