“พอร์ช” ฟาดอีก โชว์หลักฐานถูกคนที่เป็นเพื่อนทำร้าย

หลังจากที่เมื่อวันที่ 18 เม.ย.2564 พระเอกหนุ่มชื่อดัง “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ได้เข้าแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทกับเพจและเกรียนคีย์บอร์ด ที่นำภาพและชื่อของเขาไปเกี่ยวโยงกับอดีตแฟนเก่า “เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์” รวมถึงอดีตแฟนอีกคนอย่าง “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ได้เข้าไปคอมเมนต์ในเพจดังกล่าว จนทำให้ถูกคนเข้าไปต่อว่า ด่าทอ ทำเสื่อมเสียงชื่อเสียง และเมื่อวานนี้ (19 เม.ย. 2564) ได้โพสต์รูปแผลเป็นที่ข้อมือ พร้อมกับข้อความว่า
“รอยแผลนี้ ความจริงเป็นยังไง ผมยังไม่เคยพูดเลย ผมลูกผู้ชายพอ ความรักจะจบลงแบบไหน ก็งดงามเสมอ คนเราเลิกคบกันแล้ว แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเหยียบย่ำกัน พูดลับหลังในทางที่ไม่ดี #ฟังหูไว้หู #เราจะเป็นคนแบบไหนขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนเล่า #ปั่นคนนั้นคนนี้ระวังกรรมตามสนอง #พูดลอยๆ #ความจริงเมื่อปีที่แล้ว😐😐😐”ล่าสุดพระเอกหนุ่มก็ยังฟาดไม่ยั้ง ด้วยการโพสต์ภาพใบรายงานรับแจ้งเป็นหลักฐาน ที่ สน.ทองหล่อ เพื่อดูกล้องวงจรปิด ซึ่งใบรายงานดังกล่าว มีการระบุว่า ได้มีปัญหากับ “เพื่อน” ที่ โรงพยาบาลสมิติช สุขุมวิท ซึ่งใบนี้ระบุวันที่คือ 10 มีนาคม 2563
ทั้งนี้หนุ่มพอร์ชยังเขียนแคปชันอีกว่า “1 ปี ผ่านไป ผมปล่อยผ่านทุกอย่าง ไม่เคยพาดพิงใครให้เสียหาย แต่สำหรับบางคน ไม่ยอมจบ ตัวเองไม่กล้าออกหน้า ก็ไปปั่นคนอื่นออกมา ให้โดนคดีแทน ผมบอกเลยคุณก็ไม่รอด #จบในศาลแล้วกัน #คนอื่นต้องเดือดร้อนเพราะคุณ #ภาพและเสียงครบ #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว😔”
การโพสต์ติดต่อกันอยางนี้ของหนุ่มพอร์ช ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า บุคคลที่หนุ่มพอร์ชหมายถึงคือใคร ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้าง .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 7,107 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม