ดูหนังฟรี-หนังดี กับซีรีส์ในตำนาน “เปาบุ้นจิ้น” ในคดีดัง “ประหารราชบุตรเขย” ช่อง 9


ปักหลักกัน 4 วันรวด ทุกวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี หลังเคารพธงชาติ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จัดให้กับแฟนหน้าจอ ได้ดูหนังฟรี หนังดี กับซีรีส์จีนเรื่อง “เปาบุ้นจิ้น” เรื่องราวของการไต่สวนคดีอันเที่ยงธรรมแห่งศาลไคฟง สนุกเข้มข้นไปกับการสืนสวน กับคดีดัง “ประหารราชบุตรเขย” มาชมเครื่องประหารหัวสุนัขไปพร้อมกันได้เลยจ้า
.
เรื่องราวของ เปาเจิ่ง หรือที่เรารู้จักกันในนามของ เปาบุ้นจิ้น เป็นข้าราชการชาวจีนในสมัยราชวงศ์ซ่ง ในระหว่างรับราชการท่านเปาได้แสดงออกซึ่งความเฉลียวฉลาดและความซื่อสัตย์สุจริตจนเป็นที่ลือเลื่องไปทั่ว กับการไต่สวนคดีอันเที่ยงธรรมแห่งศาลไคฟง เรียกว่าเป็นซีรีส์ระดับอินเตอร์ที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย
.
พบกับอีก 1 คดีดัง ที่หลายคนรอชม ในคดี “ประหารราชบุตรเขย” เรื่องราวของจอหงวนคนใหม่เฉินซื่อเหม่ย เกิดไปต้องตาต้องใจองค์หญิงจนได้แต่งตั้งเป็นราชบุตรเขย เมื่อฉินเชียงเหลียนผู้เป็นภรรยารู้ข่าว จึงพาลูกชายและลูกสาวมาขอพบ แต่กลับถูกปฏิเสธจึงได้ไปร้องทุกข์ที่ศาลไคฟง เมื่อเปาบุ้นจิ้นรู้เรื่อง จึงขอให้ผู้ใหญ่บ้านเฉินฉุนมายืนยันตัวเฉินซื่อเหม่ย แต่กลับถูกเว่ยหมิง ขันทีคนสนิทขององค์หญิงซื้อตัว สุดท้ายก็ถูกฆ่าปิดปาก จนกระทั่งฉินเซียงเหลียนได้พบเฉินซื่อเหม่ย นางกลับไม่ยอมรับว่าเขาเป็นสามีเพราะไม่อยากให้เขาถูกประหาร ในขณะเดินทางกลับบ้าน กลับถูกคนตามฆ่าโชคดีที่นางรอดมาได้ นางจึงกลับไปศาลไคฟงอีกครั้ง เพื่อจะจับเฉินซื่อเหม่ยมาลงโทษตามกฎหมาย เข้มข้นที่สุดขนาดนี้ ห้ามพลาดทีเดียวเริ่มรันให้ชมแล้ววันนี้ทางหน้าจอ.


เข้าชม 1,144 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม