หัวอกแม่ใจจะขาด! “นาตาลี” แยกห่างลูก หลังคลอดได้ 10 วัน

หลังจากที่สามี “ฟลุค เกริกพล” ออกมาโพสต์ว่าเขาติดโควิด-19 งานนี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงภรรยาอย่าง “นาตาลี เจียรวนนท์” และลูกสาว “น้องนาตาชา” ที่เพิ่งคลอดได้ 10 วัน ว่าจะได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง

ล่าสุด “นาตาลี” ได้โพสต์ภาพกับลูกสาวที่อยู่ในห้องโดยมีกระจกกั้น พร้อมกับข้อความว่า
“ใจจะขาด 💔 ถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก 😭คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็ว ๆ เร็ว ๆ นะคะ หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคน💪🏻ภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน หนูเพิ่ง 10 วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ @babynatashacm @fluke777 #เราต้องผ่านมันไปให้ได้ #babynatashaofflukelee #babynatashacm”


งานนี้มีคนเข้าไปให้กำลังใจคุณแม่อย่างล้นหลาม รวมไปถึงคุณสามี “ฟลุค” ที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “เราจะต้องผ่านไปให้ได้คะ 🤗 เเม่ลีเก่งมากที่สุด เเล้ว ❤️” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,984 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม