17-18 เมษา “วังใต้ดิน ที่ซ่อนใต้ทะเลทราย” ในซีรีส์ “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” ทางช่อง 9


ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD พบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดังจากแดนมังกร เรื่อง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” (Swords of Legends ll) ตระการตาด้วยซีจีสุดล้ำ สนุกด้วยแอคชั่นสุดมันส์ ละมุนด้วยโรแมนติกน่ารัก เรื่องราวของการเดินทาง มิตรภาพ และ การต่อสู้ ในยุทธภพที่เต็มไปด้วยพลังอันชั่วร้าย เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) จอมยุทธหนุ่ม ได้ท่องยุทธจักรเพื่อตามหาปรมาจารย์ที่จะช่วยให้เขาสามารถพิชิตเหล่ามาร พบกับทัพนักแสดงชื่อดังจากแดนมังกรที่พร้อมมาประชันบทบาททางการแสดงเพียบ อาทิ ฟู่ซินป๋อ, อิงเอ๋อ, หลี่ จื้อถิง ฯลฯ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น.
.
เสาร์ที่ 17 เมษานี้ เซี่ยอี้ (หลี่ จื้อถิง) ที่สูญเสียความทรงจำตัดสินใจจะเดินทางไปแคว้นจวนตู๋กับพวกเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เพื่อตามหาแหวนวิเศษที่เคยตามหาเมื่อ10 ปีก่อน พวกเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ต้องตามหาวังใต้ดินที่ซ่อนอยู่ใต้ทะเลทราย พวกเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เจอทางเข้าวังใต้ดินในแคว้นจวนตู ทุกคนฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อที่จะตามหาแหวนวิเศษของราชาหุนเย๋ที่หายตัวไป
.
อาทิตย์ที่ 18 เมษานี้ พวกเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) และ อันหนี่หว่าเอ้อร์ออกไปจากวังใต้ดินได้อย่างปลอดภัย อันหนี่หว่าเอ้อร์เห็นหยกของเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) จึงมั่นใจว่าเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เป็นน้องชายที่พลัดพรากกันเมื่อ 20 ปีก่อนและพาไปหมู่บ้านเย่ฉวน เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ไปอยู่หมู่บ้านเย่ฉวนกับอันหนี่หว่าเอ้อร์และขอให้เลิกเป็นโจร ไปเป็นคณะคุ้มกันพ่อค้าในทะเลทรายแทน ก่อนที่เซี่ยอี้ (หลี่ จื้อถิง) จะตกลงรับเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เป็นศิษย์ ได้วางด่านทดสอบวิชาเหยียนเจียไว้ให้เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ)


เข้าชม 155 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม