“มาช่า” ฟาดกลับ เกรียนคีบอร์ด หลังโดนคอมเมนต์ด่าหลายปี

อดทนกับการถูกคุกคามจากเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำเชิงบูลลี่ ด่าทอ มาพักใหญ่ ในที่สุดนักร้องสาวเสียงดี “มาช่า วัฒนพานิช” ตัดสินใจเข้าแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสืบหาคนร้าย ซึ่งตอนนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน
.
ล่าสุดดีวาสาวได้ออกมาอัปเดทผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @marshairis ด้วยการโพสต์หลักฐานซึ่งเป็นคอมเมนต์ต่าง ๆ ที่อีกฝ่ายตามระราน พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วงนี้คนที่ติดตามพี่ช่าในไอจีจริงๆ อาจสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือ ไอจีที่คอยเข้ามาด่าพี่ช่าและครอบครัว และรวม FC พี่ช่าด้วย ได้เงียบลงไป หลังจากที่พี่ช่าอดทนมาหลายปีมาก โดนว่า โดนข่มขู่ โดนบูลลี่มากมายหลายปี จนถึงจุดที่พี่ช่าต้องตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยสืบหาตัวคนร้าย จนตอนนี้ทราบว่าเป็นใครและขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน พี่ช่าอยากบอกว่าการบูลลี่ การพิมพ์ข้อความที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ไม่ต่างจากการใช้อาวุธมาฆ่ากันทั้งเป็น
.
อย่าทำเลย รักได้แต่ต้องมีขอบเขต อย่าล้ำเส้นหรือสิทธิส่วนบุคคล ทุกวันนี้เรื่องราวร้าย ๆ ก็มากพออยู่แล้ว หยุดกระทำการ Cyberbully ได้แล้ว คนที่โดนเขา เจ็บปวด และ เสียหาย ที่เก็บไว้นี่ไม่ถึงครึ่งที่โดนกระทำ และ ผู้กระทำลามไปทุกบุคคลรอบตัว และ ลามไปถึง ig นักแสดง ท่านอื่นๆด้วย ที่จริงเราจับเขาได้มาเดือนกว่าละนะคะ แต่สถานการณ์กำลังวุ่นวายเลยหยุดดูก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมพี่ช่าจะชี้แจงโดยละเอียดภายหลังอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,670 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม