“หยาด” ติดโควิด กังวลเหตุตั้งท้อง 4 เดือน

นางเอกสาวชื่อดัง “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ได้ออกมาประกาศว่า ตนเองและว่าที่เจ้าบ่าว “เมฆ” ติดโควิด ทำให้งานแต่งงานในวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้ต้องเลื่อนออกไป
“งานแต่งงานของหยาดและพี่เมฆที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 และ 30 เมษาต้องเลื่อนออกไปก่อนนะคะ ทางเราได้แจ้งยกเลิกกับทาง รร. ตั้งแต่วันที่ 8-9 ที่ผ่านมาเพราะเป็นห่วงสถานการณ์ความปลอดภัยของทุก ๆ คนจาก โควิด ผลตรวจครั้งแรกของเราทั้งคู่เป็น Negative แต่หลังจากนั้นผลตรวจของเราทั้งคู่รอบ 2 ออกมาเป็น Positive ค่ะ
วันที่ 10 ตอนเย็นทาง รพ.แจ้งว่าพี่เมฆมีผลเป็น positive (เป็น โควิด) จากการตรวจครั้งที่ 2 คาดว่าน่าจะได้รับเชื้อ วันที่ 2 เมษา จากการไปโรงแรม so sofitel และร้าน The Cassette Sky Bar at SO Bangkok พี่เมฆทราบข่าวว่าพบเจอผู้ติดเชื้อวันที่ 5 เมษา ไปตรวจที่ รพ. ทันที ผลออกวันที่ 6 ว่าไม่เป็น negative


วันที่ 7 ได้เดินทางไปตรวจอีกครั้ง(รอบ 2) ผลออกวันที่ 10 ช่วงเย็นว่าเป็นโควิด
หยาดคิดว่าน่าจะได้รับเชื้อผ่านทางพี่เมฆเพราะไม่มี อาการใดๆ จนถึงวันที่ 10 ตอนเย็น และช่วงวันที่ 3-10 ที่ผ่านมาไม่ได้ออกไปไหน นอกจากไปตรวจโควิด แต่
ได้พบเจอพี่เมฆที่คอนโด
Timeline ของหยาดนะคะ
วันที่ 31 ถ่ายละครศรีษะมาร
วันที่ 1 ถ่ายละครศรีษะมาร
วันที่ 2 นัดคุยงาน wedding planner 2 คนที่คอนโด
วันที่ 3-6 อยู่คอนโดไม่ได้ออกไปไหน
วันที่ 7 อยู่คอนโด/ไปตรวจโควิดแบบไดรฟ์ทรู โดยรถส่วนตัว เสร็จแล้วกลับคอนโด
วันที่ 8-9 อยู่คอนโด
วันที่ 10 เที่ยงผลออกว่าไม่เป็นโควิด (negative) และไปตรวจโควิดอีกครั้งรอบ 2 ตอน 13.00 ตอนหลัง 2 ทุ่มเริ่มมีอาการ อาเจียน หลายรอบมาก หน้ามืดจะเป็นลม เหมือนจะมีไข้ จึงเดินทางแอดมิตที่ รพ. บำรุงราษฎร์ ตอนที่ 2 เพราะฝากครรภ์ที่นี่และพักที่คอนโดอยู่คนเดียว
วันที่ 11 ผลออก ว่าเป็น positive ติดโควิด ตอน นี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วค่ะ”

นางเอกสาวยังโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า “ทางหยาดและพี่เมฆต้องขอโทษกับทุก ๆ ฝ่าย ทุก ๆ งาน ผู้ใหญ่ ทีมงาน นักแสดงและงานที่รับผิดชอบไว้จากเหตุการณ์ผลกระทบในครั้งนี้ ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริง ๆ ค่ะ งานแต่งงานของเราต้องเลื่อนไปก่อน และขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ ตอนนี้หยาดมีน้อง ตั้งครรภ์ครบ 16 สัปดาห์พอดี และมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว ก็ค่อนข้างกังวลใจ อาการตอนนี้มีไข้ ปวดหัว ไอและเจ็บคอค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจ หยาดจะเข้มแข็งเต็มที่ และขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยนะคะ”
งานนี้มีเพื่อน ๆ ในวงการ รวมถึงแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจ อีกทั้งยังแสดงความเป็นห่วง เพราะก่อนหน้านี้สาวหยาดเพิ่งออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องอยู่ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 19,381 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม