“เบิร์ด” มอบรอยยิ้ม ส่งต่อพลังใจ ผ่านเสียงเพลง

สมกับเป็นซุปตาร์สร้างความสุขให้แฟนเพลงตลอดกาลจริง ๆ สำหรับนักร้องชื่อดัง “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” และตั้งแต่มีอินสตาแกรมส่วนตัว @birdthongchaiofficial แฟนเพลงก็มักจะได้เห็นกิจวัตรประจำวันน่ารัก ๆ ที่เจ้าตัวอัปเดตให้ดู แม้จะมีไม่กี่มาก แต่มาทีไรก็มียิ้มตามได้ทุกที
.
ล่าสุดซุปตาร์คนดังได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังร้องเพลง โดยระบุว่าเป็นรางวัลหลังออกกำลังกายที่มอบให้กับทุกคน เนื้อหาในคลิปตอนหนึ่ง เบิร์ดกล่าวว่า “ยังไงก็แล้วแต่ ขอให้ปาฏิหาริย์มีจริง ขอให้พวกเราแข็งแรง ขอให้พวกเรารักกัน ขอให้พวกเราเกิดการรอคอยกัน ขอให้ระวังตัวกันด้วย เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้เขาบอกให้ทำอะไรก็ทำ อย่าไปขัดขืน อย่าการ์ดตก ใส่การ์ดไว้ ใส่แล้วกันยูวีด้วยนะครับ เชื่อพี่เบิร์ด อย่างน้อยที่สุดก็ทำให้เรารู้จักการรอคอยที่จะเจอกัน และรู้ว่าพอไม่ได้เจอ เราคิดถึงกันแค่ไหน การที่พี่เบิร์ดได้เล่นไอจีก็เป็นสิ่งที่ดี ทำให้เรารู้จักกันและมีความสุขกัน
.
นอกจากนี้ยังฝากให้ทุกคนดูแลตัวเองดี ๆ สวมหน้ากากอนามัยปิดปาก เว้นระยะห่างให้ดี ใกล้เทศกาลสงกรานต์แล้วใครที่ออกเดินทาง ขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง อย่าดื่ม ดูแลตัวเองให้ดี ด้วยความเป็นห่วง” แม้จะเป็นคลิปสั้น ๆ แต่บทเพลงที่เลือกมาร้องและความห่วงใยมอบให้กัน ทำให้ใครหลายคนผ่อนคลายความตรึงเครียดกับเหตุการณ์หลายอย่างที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 216 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม