พ่อ “ปันปัน” ติดโควิด-19 ลูกสาวไม่พบเชื้อ-กักตัวเคร่งครัด


จากกรณีที่มีผู้เข้าอบรมหลักสูตร Digital Tranformation For CEO#3 เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2564 ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งในการอบรมครั้งนี้มี นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ หรือพ่อป๊อป คุณพ่อของดาราสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ร่วมงานเปิดตัวหลักสูตรด้วยเช่นกัน ทำให้เมื่อเจ้าตัวทราบเรื่องจึงได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที โดยผลออกมาว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน
.
ล่าสุดวันนี้(8 เม.ย. 2564) “ปันปัน” ได้ลงภาพผลตรวจของตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า “จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นาย สุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว *เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด
.
ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,263 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม