“ตูน-ก้อย-นาย” กักตัว 14 วัน หลังร่วมงานผู้ติดเชื้อที่นครศรีธรรมราช

อีกหนึ่งกลุ่มคนบันเทิงที่ต้องทำการกักตัว หลังมีความเสี่ยง สำหรับคู่รัก “ตูน อาทิวราห์” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และภรรยาสาว “ก้อย รัชวิน” รวมถึงพระเอกรูปหล่อ “นาย ณภัทร” ที่ล่าสุดได้โชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังทราบทั้งสามคนได้ร่วมงานกับบุคคลที่ติดเชื้อโควิด-19ในงานหนึ่ง ที่ จ.นครศรีธรรมราช
.
โดย ตูน บอดี้สแลม รวมถึงภรรยา “ก้อย รัชวิน” ได้โพสต์รูปผลตรวจพร้อมกับข้อความว่า “เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ผมได้เดินทางไปร่วมงานเปิดสนามฟุตบอลที่โรงเรียนวัดมังคลาราม อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช
และเมื่อวานช่วงค่ำ (6 เมษายน 2564) ได้ทราบข่าวว่ามีการติดเชื้อโควิด19 และมีผู้ที่ติดเชื้อมาร่วมงานด้วยในวันดังกล่าว


วันนี้ (7 เมษายน) ผมและน้องก้อยจึงเดินทางไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาล MedPark ซึ่งผลออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) ทั้งสองคน
แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของตนเอง ครอบครัวและคนรอบข้าง ผมและก้อยจะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ และเราทั้งคู่จะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัว เพื่อความมั่นใจและเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย
ขอให้ทุกคนแข็งแรงและปลอดภัยครับ❤”


ด้าน “นาย ณภัทร” ที่ไปร่วมงานเดียวกัน ก็ได้โพสต์รูปตนเอง พร้อมผลตรวจ โดยเขียนแคปชันว่า “เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ผมเดินทางไป จ.นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมงาน”มอบสนามฟุตบอลให้กับโรงเรียน” โดยมีผู้ร่วมงานตรวจพบเชื้อโควิด-19 ถึงผมจะไม่ได้สัมผัสกับผู้ป่วยโดยตรง … แต่ผมก็รีบไป รพ. ตรวจหาเชื้อ เรียบร้อยแล้ว ผลการตรวจออกมา เป็นลบ (ไม่ติดเชื้อ) ⛔️
ผมขอกักตัวให้ครบ 14 วัน ก่อนนะครับ และ จะไปตรวจซ้ำอีกครั้งเมื่อครบครับ
กราบขออภัยผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เเละงานทุกงาน ที่เข้าใจสถาณะการณ์นี้ ด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงจากทุกท่านครับผม🙏🏻
“โควิดอยู่ใกล้เรามากจริง ๆ ครับ ขอให้ทุกคนระวังตัวและดูแลสุขภาพให้ดี ใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์กันด้วยนะะครับ เราจะผ่านโควิดไปด้วยกันครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 233 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม