“แต้ว” สุดพีค ตรวจโควิด 5 รอบ – กักตัว 4 รอบ ไม่เคยพบเชื้อ

ทำเอาหลายคนอึ้งอีกครั้ง เมื่อนางเอกสาวฉายา “เจ้าแม่นาคี” อย่าง “แต้ว ณฐพร” ได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ส่วนตัวระบุว่า “เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 2564 จากกรณีคนในวงการในบันเทิงตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลายราย จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงใน กทม. ซึ่งบุคคลใกล้ชิดต่างไปตรวจเชื้อและประกาศกักตัว ขณะที่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ดาราสาวชื่อดัง เป็นหนึ่งในคนที่ต้องกักตัวมาแล้วหลายครั้ง หลังพบคนติดโควิด-19


ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้โพสต์สตอรี่ผ่านอินสตาแกรมระบุว่า “เนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา (พ.ศ.2564) แต้วได้มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด (ซึ่งเค้าทราบผลการตรวจเป็น POSITIVE ของ เค้าในวันอังคารที่ 6 เมษายน 2564)
วันพุธที่ 7 เมษายน ช่วง 18:00น. แต้วจึงรีบเดินทางไปตรวจโควิดที่โรงพยาบาล และได้รับการยืนยันผลในช่วงหัวค่ำว่าผลการตรวจ”ไม่พบเชื่อ” ทั้งเชื้อโควิด และเชื่ออื่นใดที่จะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นจึงเรียนมาเพื่อให้ผู้ที่ได้มีโอกาสเจอแต๋วในช่วงวันที่ผ่านมามั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้รับการแพร่เชื้อใด ๆ อย่างไรก็ตามแต้วได้เริ่มทำการกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์ และจะกักตัวไปจนครบกำหนด โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ได้ทราบเป็นระยะนะคะ
ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านเช่นกันค่ะ
THAT’S THE WAY OF MAKING LIFE ขอให้ทุกท่านปลอดภัยค่ะ แต้ว”


ซึ่งการตรวจโควิดครั้งนี้ของแต้ว ถือเป็นการตรวจเป็นครั้งที่ 5
ครั้งที่ 1 คือเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2563 แต้วเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด หลังพบกับ “แมทธิว ดีน” ในงานอีเวนต์ เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 และใน 15 มีนาคม 2563 แต้วเผยผลตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ แต่ก็กักตัว 14 วัน
ครั้งที่ 2 ตรวจเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563 ซึ่งตอนนั้นนางเอกสาวมีไข้ขึ้นสูง “แต้ว ณฐพร” ตรวจรอบ 2 ไม่พบเชื้อโควิด เป็นเพียงไข้และต่อมทอนซิลอักเสบเท่านั้น
ครั้งที่ 3 ไปตรวจวันที่ 7 มกราคม 2564 หลังผู้จัดการส่วนตัวติดโควิด ซึ่งผลตรวจไม่พบเชื้อ แต่ก็ได้ทำการกักตัว 14 วัน ซึ่งเป็นการกักตัวเป็นครั้งที่ 2
ครั้งที่ 4 จากการแต้วเจอกับดีเจ.มะตูม ทำให้แต้วต้องทำการตรวจโควิด ในวันที่ 20 มกราคม 2564 และกักตัว เป็นครั้งที่ 3 ผลตรวจไม่พบเชื้อ
และครั้งที่ 5 ก็คือครั้งล่าสุด วันนี้ (7 เมษายน 2564) หลังแต้วได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ และได้ไปตรวจก่อนจะทราบผลว่าไม่พบเชื้อ และต้องมีการกักตัวเป็นครั้งที่ 4
ทำให้แต้วถือเป็นหนึ่งคนที่มีการตรวจโควิด-19 และกักตัวเยอะมากที่สุดเลยก็ว่าได้ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,184 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม