“โป้” ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตรอบ 2 เซ่นโควิด-19


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเหตุให้ “คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี โยคีเพลย์บอย รีบอร์น” ของ “โป้ โยคีเพลย์บอย” หรือ “โป้ ปิยะ ศาสตรวาหา” นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564 ต้องประกาศเลื่อนทำการแสดงออกไปเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยเลื่อนการแสดงเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ครั้งแรกมาแล้วรอบหนึ่ง เพื่อความปลอดภัยของศิลปิน ทีมงาน รวมถึงผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทุกท่าน ตามประกาศ พ.ร.บ. ฉุกเฉินห้ามจัดงานคอนเสิร์ตในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 10-15 เมษายน พ.ศ. 2564
.
โดย “โป้” ได้โพสต์หนังสือชี้แจงแจ้งไปยังแฟนเพลงผ่านเฟซบุ๊กเพจ YKPB ระบุว่า “เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ภายในพื้นที่กรุงเทพมหานครในขณะนี้ ทางผู้จัดงานคอนเสิร์ต YOKEE PLAYBOY REBORN ได้รับการแจ้งสถานการณ์ฉุกเฉินขอความร่วมมือจากทางการ ไม่ให้จัดงานตามกำหนดเดิม ในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564 โดยได้มีประกาศ พ.ร.บ.ฉบับล่าสุด ห้ามจัดงานรวมถึงงานคอนเสิร์ตที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 10-15 เมษายน พ.ศ. 2564 ทางผู้จัดจึงมีความจำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้มาเข้าชม และให้ความร่วมมือกับทางการ โดยเลื่อนการจัดงานออกไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น สำหรับท่านที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว สามารถเก็บบัตรใบเดิมไว้เข้าชมในรอบวันแสดงใหม่ได้ สำหรับท่านที่ต้องการคืนบัตรสามารถติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก เพื่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 30 เมษายน พ.ศ. 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-262-3456 หรือ cs@thaiticketmajor.com
.
ในนามศิลปินโยคีเพลย์บอยและทีมงานทุกฝ่าย พวกเราอยากเรียนให้ทุกท่านทราบจากใจจริง ถึงความห่วงใยสำหรับทุกท่านที่อาจได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงกำหนดการในครั้งนี้ พวกเรายังคงมีความตั้งใจอย่างสูงสุดที่จะจัดให้มีงานคอนเสิร์ตเพื่อมอบความสุขให้กับทุกท่านให้จงได้เมื่อถึงโอกาสที่เหมาะสมในสถานการณ์ที่ปลอดภัยสำหรับทุกท่าน ขอขอบพระคุณทุกๆท่านจากใจที่รอชมมาตั้งแต่ต้น และขออภัยอย่างยิ่งในความไม่สะดวกมา ณ.ที่นี้
ด้วยความนับถือ ปิยะ ศาสตรวาหา ศิลปินและผู้จัดงาน YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT”


นอกจากนี้นักร้องหนุ่มยังได้อัดคลิปวิดีโอเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งที่ 2 ว่า “ศิลปิน ทีมงาน และผู้จัดงาน เตรียมความพร้อมมาอย่างดีแล้ว ตั้งใจและพยายามที่จะให้คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นให้ได้ในวันที่ 10 เม.ย.2564 ที่จะถึงนี้ แต่ด้วยความจำเป็นบางอย่าง รวมถึงประกาศ พ.ร.บ. ฉุกเฉินห้ามจัดงานคอนเสิร์ตในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 10-15 เมษายน พ.ศ. 2564 ประกอบยอดผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้น เรามีความจำเป็นต้องเลื่อนคอนเสิร์ตนี้ออกไป รีบจัดไปก็ไม่คุ้ม เพราะคนส่วนใหญ่ยังกังวลกับตรงนี้อยู่ หวังว่าคนที่ซื้อบัตรมาดูเราทุกคนจะเข้าใจ ขอยืนยันอีกครั้งว่าศิลปิน ทีมงาน และผู้จัดงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะให้คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นจริง ๆ ให้ได้ ส่วนกำหนดการใหม่ ทราบเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทุกคนทราบทันที หวังว่าทุกคนจะได้กลับมาเจอกันอีกทีในช่วงที่เหมาะสมข้างหน้า เพื่อจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขอโทษทุกคนในความไม่สะดวกอีกครั้งครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 104 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม