“พลอย” ยกเลิกงานตลอดเม.ย.2564 หลังร่วมปาร์ตี้ภูเก็ตที่มีคนติดเชื้อโควิด

หลังจากมีการประกาศว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากงาน “คัลเลอร์ฯ ภูเก็ต” เมื่อวันที่ 1-3 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งปาร์ตี้ดังกล่าวมีคนในแวดวงบันเทิงเข้าร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” , “ลุค อิชิคาว่า พลาวเดน” , “ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์” หรือ “ซาบีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์” , “ติช่า กันติชา ชุมมะ” หรือ “ติช่า เดอะเฟซไทยแลนด์” , “จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์” หรือ “จุ๊กกู้ เดอะเฟซไทยแลนด์” , “จอนนี่ อันวา” เป็นต้น

ล่าสุด “พลอย เฌอมาลย์” ได้โพสต์ลงโซเชียลขอยกเลิกงานและทริปตลอดเดือนเมษายนนี้ พ.ศ. 2564 หลังไปร่วมงานปาร์ตี้ คัลเลอร์ บีชไซค์ ที่จังหวัดภูเก็ต
“ขอแจ้งว่า พลอยได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ คัลเลอร์ บีชไซค์ ที่ภูเก็ต ในวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมาและวันที่ 6 เมษายน ได้ทราบว่ามีคนได้รับเชื้อ Covid-19 ที่เดินทางจาก กรุงเทพ ไปเที่ยวงานดังกล่าวด้วย หลังจากทราบข่าวพลอยได้จึงทำการเริ่มกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ไปในงานนี้ ตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และ ได้ดำเนินการเพื่อไปตรวจหาเชื้อเพื่อรอดูผลตามมาตรการโควิคค่ะ ทั้งนี้พลอยได้ยกเลิกงานและทริปที่จะไปในเดือน เมษายน ทั้งหมดแล้ว หากพลอยทราบผลการตรวจจะมาแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัยนะคะ รัก ♥️ #อดไปเที่ยวเกาะแย้ว #อยู่บ้านเป็นหมีแพนด้า🐼” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,782 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม