“ทีมคัลเลอร์ ภูเก็ต” ร่อนจดหมายเตือน “คนบันเทิง” ตรวจโควิด หลังพบผู้ร่วมงานติดเชื้อ

ตัวเลขเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด “ทีมคัลเลอร์ ภูเก็ต” ผู้จัดงาน “คัลเลอร์ บีชไซด์ พรีปาร์ตี้” , “คัลเลอร์บีชไซด์หลัก” และ “คัลเลอร์บีชไซด์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ” เมื่อวันที่ 1-3 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดภูเก็ต ได้โพสต์จดหมายผ่านเฟซบุ๊กเพจ wearekolour แจ้งเตือนไปยังผู้เข้าร่วมงานดังกล่าวให้ไปตรวจหาเชื้อเพื่อความปลอดภัยของตนเอง หลังพบว่ามีผู้ร่วมงานคนหนึ่งติดโควิด
.
ซึ่งปาร์ตี้ดังกล่าวมีคนในแวดวงบันเทิงเข้าร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” , “ลุค อิชิคาว่า พลาวเดน” , “ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์” หรือ “ซาบีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์” , “ติช่า กันติชา ชุมมะ” หรือ “ติช่า เดอะเฟซไทยแลนด์” , “จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์” หรือ “จุ๊กกู้ เดอะเฟซไทยแลนด์” , “จอนนี่ อันวา” เป็นต้น
.
โดยข้อความในจดหมายระบุว่า “อัพเดทสถานการณ์ความปลอดภัยในงานอีเวนท์ เรียน ลูกค้าคัลเลอร์ ขอบคุณที่เข้ามาร่วมงานของเราที่ภูเก็ต ณ คัลเลอร์ บีชไซด์ พรีปาร์ตี้ ที่ เชลเทอร์ ในวันที่ 2 เมษายน , งาน คัลเลอร์บีชไซด์หลัก ที่ คาเฟ่ เดล มาร์ ภูเก็ต วันที่ 3 เมษายน , และ คัลเลอร์บีชไซด์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่ เชลเทอร์ และ อิลลูชั่น วันที่ 3 เมษายน เราได้รับการสอบถามข้อมูลจากลูกค้าของเรา ตั้งแต่มีข่าวประกาศเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น ณ สถานบันเทิงในกรุงเทพ เราได้รับการแจ้งเตือนโดยตรงจากหนึ่งในผู้ร่วมงานของเรา ว่าเขาได้รับผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก ณ วันที่ 6 เมษายน ผู้ร่วมงานท่านนี้ได้เข้าร่วมงานคัลเลอร์ทั้ง 3 งานในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ร่วมงานท่านนี้ได้แจ้งว่า เขาได้ไปหนึ่งในสถานบันเทิงในกรุงเทพที่มีรายงานเกี่ยวกับการแพร่เชื้อโควิดก่อนเดินทางมาที่งานของเรา และสันนิษฐานว่าจะได้รับเชื้อมาจากที่นี่
.
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เราแนะนำให้ผู้ร่วมงานทุกคนตรวจสอบร่างกายของท่านเอง และหากมีข้อสงสัยหรือกังวล ควรนึกถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรกโดยพิจารณาการกักตัวเรากำลังดำเนินการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและจะคอยอัพเดทข้อมูลอย่างต่อเนื่อง โปรดทราบว่าในขณะนี้มีข่าวลือที่ผิดๆมากมายเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เราจะแบ่งปันข้อมูลที่ได้รับการยืนยันจากแหล่งข้อมูลของเราแล้วเท่านั้น โปรดติดตามเพื่อรับการอัพเดท หากคุณมีข้อกังวลหรือมีข้อมูลที่อาจสำคัญกับเรื่องที่เกิดขึ้น กรุณาส่งอีเมลล์ถึงเราโดยตรงได้ที่ safety@wearekolour.com ด้วยความห่วงใย ทีมคัลเลอร์.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 27,546 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม