นักแสดงร่วมกอง “สงครามดอกไม้” ติดโควิด “ลูกเกด” กักตัว – “คริส-กัน” ไม่ได้เจอผู้ติดเชื้อ

ทำเอาวิตกกังวลเมื่อนักแสดงตัวประกอบจากละคร “สงครามดอกไม้” ช่อง GMM 25 ได้ติดโควิด-19 โดยมีภาพร่วมเฟรมกับนางแบบสาว “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ว่า “เนื่องจากมีนักแสดงที่อยู่ในกองละครที่เกดเล่นได้รับเชื้อโควิด-19 จากคนรู้จักในวันที่ 28 มี.ค. และมีการโพสต์รูปที่เกดได้ถ่ายกับน้องนักแสดงคนดังกล่าว เกดขอชี้แจงดังนี้ วันสุดท้ายที่เกิดและน้องได้เจอกันคือวันที่ 23 มี.ค. ซึ่งเป็นเวลา 5 วันก่อนที่น้องได้รับเชื้อ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ตัวเกดจะไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลแล้วจนำมาแสดงให้ทราบโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ลูกเกด เมทินี”ด้าน “ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล” ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ตามที่เป็นข่าวว่ามีตัวประกอบติดโควิดและมาทำงานในกองถ่าย สงครามดอกไม้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านมา 14 วันแล้ว เครียดเลยค่ะ 😢😢 เพราะว่าดิฉันก็อยู่ในกองถ่ายด้วยในวันที่น้องมาเข้าฉากและเพิ่งทราบข่าวตอนหัวค่ำนี้เอง ถือว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและพร้อมแสดงความรับผิดชอบเพื่อความสบายใจต่อตัวเองและผู้ใกล้ชิด พรุ่งนี้เช้าจะไปตรวจที่รพ.ค่ะ ผลตรวจเป็นอย่างไรจะแจ้งทราบนะคะ#ตุ๊กเดือนเต็ม #อยู่ในกลุ่มเสี่ยง #โควิด19 #สงครามดอกไม้”


และล่าสุดของล่าสุดค่าย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ได้ร่อนหนังสือชี้แจง หลังนักแสดงในสังกัดที่แสดงในเรื่องนี้ถูกเพ่งเล็ง
“เนื่องจากมีนักแสดงสมทบท่านหนึ่งที่อยู่ในกองซีรีส์ “สงครามดอกไม้” ได้รับเชื้อ Covid -19 ซึ่งนักแสดงสมทบคนดังกล่าวได้มาเข้าฉากเพียง 1 ครั้ง คือวันที่ 23 มีนาคม 2564 เท่านั้น
โดยนักแสดง ของGMMTV “คริส-พีรวัส , กัน-อรรถพันธ์ , เฟียต-พัทธดนย์ , จูน-วรรณวิมล , เอิร์น-ปรียาภัทย์ , อ้าย-สรัลชนา” ไม่ได้มีคิวเข้าฉากซีรีส์เรื่องนี้ในวันดังกล่าว จึงไม่ได้เจอกับนักแสดงสมทบคนดังกล่าวเลย
โดยทางบริษัทได้ให้ทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องที่ทำงานในวันดังกล่าวทุกคน เดินทางไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน โดยทันทีแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 37,998 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม