“เก้า เกริกพล” สีหน้ายิ้มแย้มหลังขึ้นศาลครั้งที่ 2 ปมปัญหากับ “เจนนี่ ได้หมดฯ”


ยืดเยื้ออยู่นานร่วมปี สำหรับนักร้องหนุ่ม “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” กับปมปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้กับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดวันนี้(5เม.ย.2564) หนุ่มเก้าเดินทางมาศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง พร้อมครอบครัวและทนายความส่วนตัว โดยเป็นนัดไต่สวนมูลฟ้อง ครั้งที่ 2 ในคดีละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดงและละเมิดลิขสิทธิ์ดนตรีกรรม โดยเก้าได้ยื่นฟ้องเจนนี่ ตั้งแต่ปีที่แล้ว (2563) จากปมส่วนแบ่งรายได้ในยูทูบไม่ชอบธรรม ซึ่งในวันนี้ทาง นักร้องสาวไม่ได้เดินทางมาศาล เพียงแต่มอบอำนาจให้ทนายความส่วนตัวมาแทน
.
ซึ่งขณะนี้คดีความยังอยู่ในกระบวนการของศาล ซึ่งศาลได้มีคำสั่งห้ามทั้งสองฝ่ายเผยข้อมูลในขั้นตอนการพิจารณาคดี
.
แต่แนวโน้มของปัญหาที่คาใจเป็นไปในทางที่ดี มีรายงานว่าทนายทั้งสองฝ่าย ได้มีการพูดคุยกันเพื่อหาจุดตรงกลางของทางออก อาจจะทำให้เรื่องราวที่ยืดเยื้อมานานเกือบปี มีแววจบสวย และอาจจะได้เห็นข่าวดีระหว่าง “เก้า เกริกพล และเจนนี่ รัชนก” มีโอกาสพบหน้ากันเป็นครั้งแรก หลังจากมีการยื่นฟ้องร้องกัน
.
ขณะที่หนุ่มเก้าที่ได้พบกับสื่อมวลชน มีสีหน้ายิ้มแย้ม คลายความกังวลมากขึ้น ตอนนี้เดินหน้าทำงานเพลงของตัวเอง ล่าสุดเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมา โดยทำเพลงร่วมกับวง dr.fuu ยืนยันว่าจะไม่มีปัญหาซ้ำรอยเดิมแน่นอน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 18,858 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม